TẠI SAO TSCHOOL LUÔN TẠO MÔI TRƯỜNG ĐỂ TRẺ KẾT NỐI VỚI THIÊN NHIÊN

18 Views

Chia sẻ bài viết này:

09.12.2022

Tại Tschool, trẻ thường được tạo điều kiện tối đa để kết nối với thiên nhiên. Các bạn nhỏ được tham gia trải nghiệm ít nhất 2 buổi/tuần. Đó những học các tiết học ngoài trời như làm gốm, vẽ tranh, học Tiếng Anh, tiết học vận động GymKID, chơi cát, gieo hạt, trồng cây… Là những buổi đi dạo, chạy bộ, khám phá thiên nhiên quanh hồ Bảo Sơn cùng các cô giáo Tschool, và đặc biệt là những chuyến dã ngoại giữa núi rừng Sơn Tây tại Tschool Garden.
Mam Non Tschool 3
LỢI ÍCH KHI CHƠI TRONG MÔI TRƯỜNG TỰ NHIÊN LÀ GÌ?
Lợi ích về phát triển trí tuệ
Thế giới tự nhiên là một phòng thí nghiệm học tập mở, khổng lồ. Trẻ em là những nhà khoa học bẩm sinh và thích trải nghiệm cảnh quan, mùi hương, âm thanh và kết cấu của sự vật bên ngoài. Thiên nhiên cung cấp vô số cơ hội để khám phá, sáng tạo, giải quyết vấn đề và giáo dục STEM.
Tương tác với môi trường tự nhiên cho phép trẻ học bằng cách làm và thử nghiệm các ý tưởng. Như phân tích khoảng cách giữa hai tảng đá trước khi nhảy hay xem xét đường đi của côn trùng, những trải nghiệm này mang đến cơ hội học tập thực tế, chân thực. Khi trẻ chấp nhận rủi ro, thử và thất bại, và thử lại, trẻ sẽ có cảm giác thỏa mãn và tự tin.
Lợi ích về phát triển cảm xúc
Ra ngoài trời giúp trẻ có cảm xúc tốt hơn. Trẻ em được tự do khám phá, di chuyển và gây ồn ào – đó là những hình thức thể hiện bản thân thú vị mà trẻ thường bị hạn chế khi ở trong nhà. Trong tự nhiên, trẻ em có thể chạy, nhảy, nhảy lò cò, leo trèo, lăn lộn và la hét, giúp thư giãn và giảm căng thẳng, lo lắng.
Lợi ích về phát triển tình cảm xã hội
Khi trẻ chơi ngoài trời, trẻ có thể có cơ hội tiếp xúc với những người bạn chơi mới. Trẻ có thể học cách kết nối, chia sẻ và giải quyết vấn đề. Trẻ có thể hợp tác với nhau để tạo ra các trò chơi theo luật riêng, tự tạo ra các quy tắc và giải quyết vấn đề của riêng mình mà không bị ức chế.
Lợi ích về phát triển thể chất
Không khí trong lành của thế giới tự nhiên sẽ tiếp thêm sinh lực và mang đến cơ hội vô tận cho hoạt động thể chất, từ đó giúp trẻ đốt cháy nhiều calo hơn, rèn luyện cơ và xương chắc khỏe hơn. Tiếp xúc với ánh sáng Mặt trời còn giúp trẻ hấp thụ vitamin D, cải thiện hệ miễn dịch mạnh mẽ.
Lợi ích về môi trường
Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước. Để thế hệ mai sau có ý thức bảo vệ môi trường và gìn giữ hành tinh xanh của chúng ta, trước tiên chúng ta cần xây dựng một tình yêu sâu sắc, yêu, hiểu thiên trong trẻ. Và đó là lý do chúng ta nên mở cửa để trẻ được ra ngoài khám phá những điều tuyệt vời của thế giới tự nhiên.
Vì vậy, Tschool tin rằng việc tạo ra môi trường để trẻ liên tục kết nối với tự nhiên vô cùng quan trọng. Đồng thồi, góp phần xây dựng nên Chân dung học sinh Tschool: Shift + G + h, những học sinh: Khỏe – Trung thực – Trí tuệ – Tự do – Đồng đội – Biết ơn – Hạnh phúc.
Và ba mẹ đừng quên, thứ 6 ngày 9/12 tuần này Tschool Garden có hẹn với các bạn nhỏ Tschool trong chương trình “Mùa Giáng Sinh đầu tiên” với nhiều điều thú vị đang đón chờ các bạn khám phá nhé!
(Theo Bright Horizons Education)
—————————————–
Tschool, Khơi đam mê, tạo trí tuệ!
Liên hệ hotline: 0936463099
Địa chỉ Mầm non Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký