Dinh dưỡng

Tại T-School, mỗi học sinh đều được chú trọng phát triển thể lực và tầm vóc theo đúng tiêu chuẩn, vì vậy, thực đơn của T-School luôn đảm bảo sự phong phú, đa dạng.

Đặc biệt, dưới sự tư vấn bởi các Chuyên gia dinh dưỡng từ Hệ thống y tế T-Medical thuộc tập đoàn T-Group, chuyên trách đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho học sinh theo từng độ tuổi. Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các nguyên liệu như rau củ quả sẽ được trồng theo tiêu chuẩn rau sạch và được cung cấp độc quyền từ hệ thống trang trại của tập đoàn T-GroupTháp đ

Chăm sóc y tế

“Hạnh phúc khởi nguồn từ sức khỏe”. Tại Tschool, sức khỏe của những em bé hạnh phúc luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Mỗi học sinh của T-School đều được khám sức khỏe định kỳ tại Phòng khám Đa khoa T-Medical thuộc tập đoàn T-Group.

Bên cạnh đó, mỗi cơ sở của hệ thống giáo dục T-School đều có phòng y tế riêng với các trang thiết bị cần thiết cho việc sơ cứu tức thời cùng đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm, hết lòng yêu thương và quan tâm chăm sóc đến vấn đề sức khỏe của trẻ.

Y Tế

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký