Quý phụ huynh và các bạn nhỏ thân mến,

Khả năng của não người là vô tận. Mỗi người đều có khả năng vô tận, vô biên trên mọi lĩnh vực. Cảm xúc hạnh phúc là điều quan trọng nhất để não bộ và cơ thể của chúng ta phát triển đạt đến mọi khả năng, giới hạn trong một thế giới rộng lớn và vũ trụ vô biên.

Chúng ta đã quan tâm NHẤT đến cảm xúc hạnh phúc của con trẻ hay của chính chúng ta? Chúng ta không đi kiếm tìm những thành tích, con số chứ?
Điều mong mỏi NHẤT chúng ta muốn ở con của chúng ta ngay bây giờ và một, hai hay những năm tới là gì?

Thế giới của chúng ta thay đổi rõ ràng nhanh đến mức nào chúng ta đều biết. Lịch sử từ những cuộc chiến tranh, thiên tai hay ngay đây đang xảy ra dịch bệnh Covid-19, một căn bệnh gây ra bởi một loại virus nhỏ đến như vô hình đã làm thay đổi cả thế giới. Điều khiến chúng ta vượt qua được tất cả chính là khả năng vô tận, vô biên của con người và sự chia sẻ.

Cách dạy trẻ: Cần làm cho chúng biết yêu Tổ quốc, thương đồng bào, yêu lao động, biết vệ sinh, giữ kỷ luật, học văn hóa. Đồng thời phải giữ toàn vẹn tính vui vẻ, hoạt bát, tự nhiên, tự động, trẻ trung của chúng, chớ làm cho chúng trở nên già cả” – Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đúng là chúng ta không thể tạo ra thiên tài. Chúng ta chỉ có thể dạy trẻ nhỏ cơ hội phát huy những tiềm năng của chúng”- Maria Montessori

Chúng tôi tạo ra môi trường để con trẻ được liên tục được phát huy và định hướng phát triển trong cảm xúc hạnh phúc, tự do và lòng biết ơn. Một môi trường không có học sinh yếu, kém mà chỉ có những đứa trẻ hạnh phúc, năng động và sẵn sàng. T-School sẽ là nơi Đặt nền móng cho một công dân Việt Nam với giá trị toàn cầu trên nền tảng là sức khỏe, hạnh phúc và tinh thần học tập-chia sẻ suốt đời.

Trân trọng!
Chủ tịch Hệ thống Giáo dục T-School

Untitled 1.1

 

 

 

 

         Lê Xuân Tưởng