NHỮNG CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH VỀ TSCHOOL – PART 1

17.02.2023

🚩 Vậy là học kỳ I của năm học 2022 -2023 của các bạn nhỏ Mầm non Tschool Hà Nội đã kết thúc, để lại thật nhiều cảm xúc và những trải nghiệm đáng nhớ.
▶️ Xin mời các bạn cùng Tschool nhìn lại những chia sẻ của phụ huynh Tschool khi cho bé học tại trường trong 4 tháng vừa qua nhé!
👱 Trong video là đoạn chia sẻ của Phụ huynh bé Chí Thiện – Lớp Venus.
💝 Hệ Thống Giáo dục Tschool xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng Tschool để tạo nên một môi trường học tập “Khơi đam mê, tạo trí tuệ” cho trẻ. Xin chúc các bạn nhỏ cùng gia đình một năm mới thật hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.
👉 Tschool vẫn đang triển khai Chương trình ưu đãi 30% học phí, miễn phí phí phát triển trường cùng nhiều ưu đãi khác. Quý phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline dưới đây hoặc fanpage.
Trân trọng cảm ơn!
—————————————————–