THỨ BẢY CỦA TSCHOOL – NGÀY ĐƯỢC MONG CHỜ CỦA CÁC CÔ GIÁO

16 Views

Chia sẻ bài viết này:

03.02.2023

“Dạy học là dạy học sinh cách tự học kiến thức, chứ không phải là truyền kiến thức. Thế nên muốn dạy học thì phải tự học nhiều hơn học trò”
– Chủ tịch HTGD Tschool –
🌱 Đó cũng là tinh thần chung của toàn thể đội ngũ giáo viên và CBNV Tschool. Mặc dù 100% giáo viên Tschool tốt nghiệp Đại học chính quy, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, nhưng không vì thế mà chúng tôi dừng lại ở những gì mình đã có. Những buổi đào tạo chuyên môn vẫn được thực hiện một cách thường xuyên và định kỳ hàng tuần tại Tschool. Thứ Bảy hàng tuần tại Tschool trở thành ngày đáng mong chờ nhất của các cô giáo.
📚 Đây là một trong những buổi chia sẻ về kiến thức chuyên môn nằm trong chuỗi chương trình đào tạo của HTGD T-School nhằm xây dựng nên một đội ngũ nhân sự khỏe mạnh – hạnh phúc – trí tuệ – sẵn sàng.
🔰 Với sự hướng dẫn – chia sẻ tâm huyết của các chuyên gia Ban Chương trình – HTGD Tschool cùng với tinh thần ham học hỏi của các cán bộ giáo viên đã tạo nên một buổi học thành công và vô cùng ý nghĩa. Giúp đội ngũ Giáo viên T-School xây dựng nền tảng vững chắc, sẵn sàng cùng các bạn nhỏ tạo nên một môi trường học tập mở, sáng tạo, khỏe mạnh và hạnh phúc.
🌼🌼🌼 Hệ sinh thái giáo dục T-School là nơi bồi dưỡng tư duy khai phóng, đề cao giáo dục định hướng để tạo nên một thế hệ học sinh tự do, khai phóng được năng lượng, trí tuệ, sức sáng tạo bên trong và khả năng tự học, nghiên cứu suốt đời.
🗒 “HỌC LÀ HỌC NỮA HỌC MÃI
TRƯỚC ĐỂ GIÚP MÌNH, SAU LÀ GIÚP NGƯỜI KHÁC
HỌC LÀ HỌC NỮA HỌC MÃI
CỐT ĐỂ HIỂU BIẾT CHỨ KHÔNG PHẢI BẰNG CẤP HAY THI THỐ”
– Chủ tịch HTGD Tschool –
đào Tạo Giáo Viên Tại Tschool.6 đào Tạo Giáo Viên Tại Tschool.5 đào Tạo Giáo Viên Tại Tschool.4 đào Tạo Giáo Viên Tại Tschool.3 đào Tạo Giáo Viên Tại Tschool.2 đào Tạo Giáo Viên Tại Tschool.1 đào Tạo Giáo Viên Tại Tschool
————-
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936 463 099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký