Về T-Group

Với hành trình hơn 16 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Tập đoàn T-Group tự hào đã đầu tư phát triển nên một hệ sinh thái kinh doanh đa dạng, liên kết chặt chẽ và phát triển bền vững bao gồm 8 thành viên trong nhiều lính vực khác nhau.

Tập đoàn T-Group chúng tôi hướng đến Xây dựng một Tập đoàn đa ngành lớn mạnh, phát triển bền vững với trọng tâm là đầu tư phát triển chuỗi sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực (thiết bị khoa học công nghệ cao), phân tích kiểm nghiệm, giáo dục, y tế, nông nghiệp và xây dựng, để đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng với động lực phát triển là sự am hiểu, kết nối, chia sẻ và bình đẳng.

Thành viên đầu tiên của Tập đoàn, đó là Thăng Long Instruments

Thăng Long Instruments tên đầy đủ là Công ty CP Thiết bị và Hóa chất Thăng Long được thành lập vào ngày 18/03/2005 có trụ sở chính Biệt thự JA-03/JB05-06, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, hai văn phòng được đặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Đà Nẵng và một chi nhánh lớn đặt tại thành Phố Hồ chí minh.

Thang Long Inst
Trụ sở Thăng Long Instruments tại Hà Nội

Thăng Long Instruments đã trở thành Công ty có bề dày kinh nghiệm cung cấp các giải pháp tổng thể cho khách hàng từ việc tư vấn, cung cấp các thiết bị phân tích thiết bị y tế, thiết bị chuẩn bị mẫu, đào tạo chuyển giao phương pháp và đặc biệt các dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng. Các dòng sản phẩm thiết bị được nhập khẩu từ các nước có nền khoa học tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức, Nhật Bản và được sản xuất bởi các hãng có uy tín bậc nhất trên thế giới hiện nay. Một đối tác tin cậy của Thăng Long Instruments là Carl Zeiss, Đức.

Với 170 năm hình thành và phát triển, với doanh thu đạt 6,4 tỉ Euro. Số lượng hơn 31 nghìn nhân viên, 30 cơ sở sản xuất, 60 địa điểm bán hàng và dịch vụ, 25 cơ sở nghiên cứu phát triển. Carl Zeiss hiện nay là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Quang học và Quang điện tử học. Năm 2009, Thăng Long Instruments trở thành đại diện. đến năm 2018, đã trở thành nhà phân phối độc quyền của Zeiss trong kính hiển vị sinh học. Năm 2018, Thăng Long Instruments là nhà phân phối độc quyền của TA, với các giải sản phẩm phân tích nhiệt hàng đầu trên thế giới.

Thăng Long Instruments còn trở thành đại diện phân phối chính thức của tập đoàn thiết bị y tế Mỹ Hillrom từ năm 2020. Hillrom cung cấp các thiết bị y tế như giường bệnh thông minh, thiết bị theo dõi và chẩn đoán, máy đo điện tim và thiết bị phục hồi chức năng. Công ty thiết bị y tế Hillrom có trụ sở tại Chicago, Illinois, Mỹn được thành lập vào năm 1929. Năm 2015, công ty Welch Allyn trở thành một phần của Hillrom. Welch Allyn là một công ty thiết bị y tế nổi tiếng với một bề dày lịch sử từ năm 1915, với các dụng cụ chuẩn đoán và theo dõi bệnh nhân.

Ngoài ra, Thăng Long Instruments còn cung cấp các thiết bị phụ trợ phòng thí nghiệm được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trong lĩnh vực thiết bị phân tích. Thiết bị hỗ trợ phòng thí nghiệm, thiết bị y tế. Trong nhiều năm liền, Thăng Long Instruments được tin tưởng là nhà thầu chính, cung cấp các dự án trong phòng thí nghiệm, các giải pháp công nghệ cho các dự án trọng điểm quốc gia như:

 • Bộ Y Tế
 • Bộ Quốc Phòng
 • Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
 • Bộ Công An
 • Bộ Tài Nguyên và Môi Trườn
 • Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn

T-Lab

Thanh viên thứ hai của Tập đoàn T-Group là CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN, GIÁM ĐỊNH VÀ NGHIÊN CỨU T-LAB. Với các trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới các hoạt động chính của trung tâm T-Lab  bao gồm:

 • Phân tích – Kiểm nghiệm
 • Nghiên cứu phát triển
 • Tư vấn – Đào tạo – Triển giao
 • Hiệu chuẩn – Chứng nhận
 • Hướng dẫn sử dụng – Demi

Dựa trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, T-Lab sẵn sàng là cộng sự tin cậy của các đơn vị nghiên cứu trên cả nước trong việc hỗ trợ chuyển giao phương pháp và phát triển đề tài.

T-Service

Một thành viên thứ ba trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao của Tập đoàn T-Group là Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng T-Service

Với đội ngũ kỹ sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, T-Service chúng tôi luôn quan điểm: “Chất lượng đội ngũ kỹ thuật là trọng tâm đào tạo phát triển nhân lực”, Chính vì thế đội ngũ nhân viên chúng tôi có nền tảng đào tạo từ các trường đại học có uy tín, thường xuyên tham gia các chương trình bồi dưỡng đào tạo tại các phòng thí nghiệm Và các trung tâm của hãng tại nước ngoài.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi mang đến khách hàng các dịch vụ:

 • Cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, hiệu chuẩn  tất cả các loại thiết bị trong phòng thí nghiệm
 • Cung cấp các phụ kiến thay thế, vật tư tiêu hao
 • Tư vấn và thiết kế phòng sạch/phòng thí nghiệm

T-Service cam kết cung cấp các dịch vụ uy tín, hoàn hảo và mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất cùng với đó là những dịch vụ kỹ thuật hàng đầu đảm bảo khách hàng khai thác thiết bị một cách hiệu quả, tối ưu.

T-Farm

Tập đoàn T-Group chúng tôi còn đầu tư vào lĩnh vực Nông nghiệp công nghệ cao, Nông nghiệp hữu cơ, Chuyển giao công nghệ, Đó là Trang trại Giáo dục và sinh học hữu cơ T-Farm, có địa chỉ tại làng Đà Ninh, xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Trang trại là mô hình trải nghiệm, giáo dục hướng nghiệp dành cho nhiều lứa tuổi, đặc biệt là lứa tuổi mầm non, phổ thông trung học, đồng thời là mô hình sản xuất nông nghiệp hữu cơ và nông nghiệp công nghệ cao, cung cấp nông sản sạch an toàn ra thị trường

Trang trại T-Farm ra đời với tầm nhìn:

 • Xây dựng một hệ sinh thái đứng đầu liên tục phát triển để phù  hợp thúc đẩy phát triển con người, xã hội và môi trường. Là điểm đến, nghĩ đến của hệ thống giáo dục, cá nhân, gia đình.
 • Một trong những sứ mệnh T-Farm là trở thành một mô hình kinh doanh phi lợi nhuận, Hệ sinh thái giáo dục vì cộng đồng, đặc biệt là lứa tuổi mầm non, tiểu học và phổ thông cơ sở.

T-School

Trường Liên cấp quốc tế T-School là thành viên thứ năm của Tập đoàn T-Group. T-School một Hệ sinh thái giáo dục có địa chỉ tại Đông Thịnh, Đông Sơn, Thanh Hóa.

Hệ sinh thái giáo dục T-School với tư duy khai phóng hoàn thiện là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và học sinh, là nơi gợi mở, ươm mầm, vun đắp thế hệ trẻ Việt nam sống nhân văn trí tuệ, có lý tưởng và mang đầy đủ giá trị của một công dân toàn cầu.

T-School ra đời với sứ mệnh:

 • Xác lập một định hướng giáo dục mới với hệ giá trị của sự tự do và khai phóng, giúp học sinh thỏa sức khám phá, thể hiện bản thân và tự do sáng tạo không giới hạn.
 • Là điểm tham chiếu về chất lượng, mô hình và giá trị giáo dục, từ đó lan tỏa ra cộng đồng.
 • Mang lại những giá trị tốt đẹp về tình yêu thương, sự tôn trọng và lòng biết ơn, từ đó đào tạo nên thế hệ công dân Việt Nam giàu tính cống hiến cho xã hội và Tổ Quốc

T-Medical

Thành viên thứ sáu của Tập đoàn chúng tôi là Công ty Cổ phần Y tế T-Medical với Phòng khám Đa khoa Tmedical

Phòng khám Từ Tâm nằm tại shophouse SH10 khu đô thị Vinhomes Smart City,  nằm ở phía Tây Hà Nội, với các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tai-Mũi-Họng, Tiêm chủng, khách hàng sẽ trực tiếp được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, làm việc tại các bệnh viện tuyến trung ương, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng quốc tế. Phong khám được xây dựng theo tiêu chí phòng khám khách sạn với phong cách phục vụ tinh tế hướng tới tiêu chuẩn 5 sao

Các dịch vụ cung cấp:

 • Dịch vụ khám Nội
 • Dịch vụ khám Nhi
 • Chụp X quang
 • Xét nghiệm
 • Siêu âm
 • Nội soi tai – mũi – họng

HSTC

Trung tâm Nghiên cứu Khoa học – Xét nghiệm công nghệ cao Hợp Lực (gọi tắt là HSTC) thuộc sở hữu của Công ty CP Nghiên cứu Khoa học – Xét nghiệm công nghệ cao Hợp Lực (gọi tắt là Công ty CP CNC Hợp Lực) được đồng sáng lập vào ngày 24/03/2021 bởi hai tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Y tế và Khoa học Công nghệ cao: Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực và Công ty cổ phần thiết bị hóa chất Thăng Long (Thăng Long Instruments)-Tập đoàn T-Group.

HSTC được đầu tư và phát triển trở thành Trung tâm Nghiên cứu Khoa học – Xét nghiệm Công nghệ cao hiện đại và tiên tiến bậc nhất theo các tiêu chuẩn Quốc tế, bao gồm các chuyên khoa: Xét nghiệm sàng lọc sơ sinh, Xét nghiệm sàng lọc trước sinh, Xét nghiệm sinh học phân tử….nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

Hiện nay, HSTC có năng lực thực hiện các xét nghiệm từ đơn giản đến chuyên sâu với mục tiêu trở thành trung tâm chẩn đoán và tham chiếu kết quả xét nghiệm hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung.

Ngày 28/07/2021, HSTC được cấp phép thực hiện xét nghiệm khẳng định SARS-CoV-2 bằng kỹ thuật Realtime RT-PCR. Từ đó đến nay, HSTC đã và đang hỗ trợ tích cực trong công tác xét nghiệm Covid 19, chung tay góp sức, chia sẻ gánh vác trọng trách trong công cuộc đẩy lùi Covid của nước nhà.

T-Building

Trong lĩnh vực xây lắp, Ngày 6/8/2021, Công ty cổ phần T-Building ra đời và trở thành thành viên thứ 8 trong tập đoàn T-Group với tầm nhìn trở thành một công ty lớn mạnh trong lĩnh vực xây lắp, đóng góp cho cộng đồng với động lực phát triển là sự am hiểu, kết nối, chia sẻ và bình đẳng.

Công ty có địa chỉ tại Xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa, được thành lập với sứ mệnh:

 • Kết nối trí tuệ, tài nguyên và cảm xúc tạo ra giá trị lớn để phục vụ cộng đồng
 • Truyền cảm hứng, định hướng xây dựng cộng đồng văn minh, phát triển bền vững và thân thiện với môi trường
 • Truyền tải quan điểm tư duy sống xuyên suốt Ngôi là chỉ là một tế bào quan trong của môi trường sống

Sự hài lòng của khách hàng là tài sản của chúng tôi!

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký