SỰ KIỆN “CÙNG BÉ SÁNG TẠO NOEL” TẠI TSCHOOL MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM LÝ THÚ CHO CẢ PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

4 Views

Chia sẻ bài viết này:

03.02.2023

Ngày 17/12/2022, Học viện Hoạt Hình Quốc tế Sconnect kết hợp với Mầm Non TSchool tổ chức sự kiện: ”Cùng bé sáng tạo Noel”. Chương trình diễn ra với sự góp mặt của đông đảo ba mẹ và các bạn nhỏ từ khắp nơi.
Chương trình là chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn và mang tính giáo dục, trải nghiệm cao:
Hoạt động tạo hình bằng đất nặn giúp các bé phát huy khả năng tự do tư duy sáng tạo, năng khiếu hội họa, thẩm mỹ, khơi đam mê học tập, sáng tạo, học hỏi không ngừng của các bạn nhỏ. Đó cũng chính là điều mà Tschool muốn mang lại – Sự tư do khai phóng trong tư duy, khơi đam mê để phát huy khả năng tiềm ẩn trong trẻ. Chính trong sự kiện này rất nhiều bé thể hiện kỹ năng tạo hình và phối màu của mình. Một phận qua đó các bạn nhỏ và bố mẹ cũng sẽ biết thêm 1 nghề mới đang phát triển tại Việt Nam – ngành làm phim hoạt hình.
Chúc mừng các bé đạt giải cho đôi tay khéo léo tạo nên những mẫu hình xinh xắn đáng yêu chủ đề Giáng Sinh này.
Sôi nổi đáng yêu vô cùng hơn nữa là các bạn nhỏ TSchool hòa mình vào không khí lễ hội tự tin thể hiện các bài hát Giáng sinh an lành và về thầy cô mang phong cách rất rất sôi động, hoạt náo đáng yêu.
Sự kiện thành công tốt đẹp, xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Chủ Tịch Hệ thống Giáo dục TSchool- anh Lê Xuân Tưởng với triết lý tự do khai phóng, tôn trọng sự phát triển tự nhiên qua các hoạt động thể chất, trải nghiệm vui vẻ, phát huy khả năng tiềm ẩn của các bạn nhỏ.
Sắp tới TSchool sẽ mang đến nhiều chương trình trải nghiệm hấp dẫn, đa dạng hơn nữa cho các bé vừa học vừa chơi. Bố mẹ và các bé chờ nhé !
Cùng ngắm lại hình ảnh sự kiện nào!
Sáng Tạo Tại Tschool.3 Sáng Tạo Tại Tschool.2 Sáng Tạo Tại Tschool.1 Sáng Tạo Tại Tschool
—————–
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký