Chương trình tri ân dành cho Quý phụ huynh Tschool

20.12.2022

Kính gửi Quý phụ huynh,
💝 Hệ Thống Giáo dục Tschool xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của gia đình đã trao gửi con cho Nhà trường.
💝 Cùng trực thuộc Tập đoàn Tgroup, Phòng Khám đa khoa T+Medical (Hệ thống y tế Tmedical) và Tschool luôn đồng hành, gắn kết như một gia đình và luôn trân trọng, biết ơn đến toàn thể Quý phụ huynh.
💝 Như một lời tri ân sâu sắc đến Quý phụ huynh, Phòng khám đa khoa T+Medical xin trân trọng thông báo chương trình ưu đãi dành riêng cho gia đình các bạn học sinh Tschool như sau:
☑️ Giảm 100% phí khám tại T+Medical cho các thành viên trong gia đình (Ông, Bà, Bố, Mẹ, Anh Chị em ruột) của học sinh đang theo học tại Tschool.
☑️ Miễn phí 100% gói khám tổng quát định kỳ (Tai – Mũi – Họng, Tim, Phổi, Tiêu hóa, Răng – Hàm- Mặt, Thần kinh – Tâm thần, Da liễu) dành cho học sinh đang theo học tại Tschool.
💝 Với phương châm “Chúng tôi đầu tư cho hạnh phúc mà khởi đầu là nụ cười” Phòng khám T+Medical là phòng khám đa khoa với đội ngũ chuyên môn cao, là đơn vị cung cấp các dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện gồm: Khám nội, tai mũi họng, nhi khoa, khám tổng quát, các dịch vụ x quang, siêu âm, xét nghiệm cơ bản đến cao cấp (VD: Sinh học phân tử, sàng lọc chuẩn đoán ung thư sớm..)
💝 Cảm ơn sự đồng hành của Quý phụ huynh.
Có thể là hình ảnh về 2 người, đường và đường phốCó thể là hình ảnh về 1 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về ngoài trời, cây và văn bản cho biết 'ấyphépsá: MEDICAL T-MEDICAL T-MEDICAL Lực CÔNG TY cổ PHẦN Y TẾ KHOA PGS TS Nguyễn Nội làm việc: 7h30 PHÒNG KHÁM Phụ trách chuyên môn: ĐA Giờ Huy Hotline: 19000298/ 09021353 0902 Tấn Geleximco, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Thành phố‘ Hà KhuA, KĐTLê'Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'PHILIPS'Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người và ngoài trờiKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà