CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP CỦA ĐÊM TRI ÂN 20/11

22.11.2022

💐 Khép lại đêm tri ân với đong đầy cảm xúc và những kỷ niệm khó quên, Tschool mang những món quà tri ân, những lời tâm sự khó nói, những tiết mục đặc biệt của các bạn học sinh gửi tới các thầy cô giáo mình yêu quý.
💐 Tập thể Giáo viên, CBNV Tschool xin gửi lời cảm ơn tới quý phụ huynh và các em học sinh.
💐 Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện, liên tục liên tục phát triển đê đào tạo nên những em học sinh Tschool: Shift+G+h: Strength (Sức khỏe), Honesty (Trung thực), Intelligence(Trí tuệ), Freedom(Tự do), Teammates (Đồng đội), Gratitude (Lòng biết ơn), happiness (hạnh phúc)
💐 Ngay bây giờ, hãy cùng Tschool điểm lại những khoảnh khắc đẹp nhất của chương trình nhé! 💞
Tschool, Khơi đam mê, tạo trí tuệ!
📞 Liên hệ hotline: 0936463099
🏤Địa chỉ Mầm non Tschool Hà Nội