CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ VÀ DÃ NGOẠI ĐẦU XUÂN

23 Views

Chia sẻ bài viết này:

16.02.2023

💝 Với tiêu chí đặt Sức khỏe lên hàng đầu, Tschool tiếp tục triển khai Chương trình khám sức khỏe định kỳ và Chương trình dã ngoại đầu xuân tại Tschool Garden cho các bạn nhỏ Tschool vào đầu tuần sau.
👉 Thời gian và chương trình chi tiết sẽ được Tschool gửi thông báo cụ thể đến quý phụ huynh để đăng ký.
————————————————-
🏥 Chương trình khám định kỳ tại Tschool được thực hiện bởi các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Tmedical.
Cùng trực thuộc Tập đoàn Tgroup, Phòng Khám đa khoa T+Medical (Hệ thống y tế Tmedical) và Tschool là hai đơn vị luôn có sự gắn kết chặt chẽ trong hành trình tư vấn, chăm sóc sức khỏe đình kỳ hàng tháng cho các bạn nhỏ tại Tschool.
Tại Mầm non Tschool, các bạn nhỏ được miễn phí 100% gói khám tổng quát định kỳ hàng tháng. Các thành viên trong gia đình các bạn nhỏ như (ông, bà, bố, mẹ, anh chị em ruột) cũng được miễn phí 100% phí khám tại T- Medical trong quá trình học tập tại Tschool.
—————————————————
⛺ Chương trình dã ngoại đầu xuân tuần sau sẽ đưa các bạn nhỏ đến với không gian trải nghiệm thiên nhiên ngoài trời rộng gần 1000m2 tại Tschool Garden, Quốc Oai.
Giữa không gian thiên nhiên xanh mát, trong lành của núi rừng Sơn tây cùng hệ thống ao hồ, cây xanh mát, Tschool garden là không gian các bạn nhỏ yêu thích nhất với những chuyến trải nghiệm và khám phá đầy tự do và lý thú.
🌞 Hạnh phúc để thành công
Chúng tôi đầu tư cho hạnh phúc, mà khởi đầu là nụ cười
Có thể là hình ảnh về ngoài trời và câyCó thể là hình ảnh về 1 người, thiên nhiên, cây và bầu trờiCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, xe van và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng và bãi biểnCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng, động vật và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'SACH KHỐNG EMC Welcome to Tschool'
————————————-
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936 463 099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký