Bài học về “SỰ NẢY MẦM CỦA HẠT”

179 Views

Chia sẻ bài viết này:

01.11.2022

“Mình ăn hoa quả có hạt, hạt chui vào trong bụng mình, thế là bụng mình mọc hẳn luôn một cái cây cơ á?”. Câu hỏi ngây thơ mà hết sức đáng yêu này được các bé thắc mắc khi được nghe cô kể câu chuyện “Gói hạt diệu kỳ”. Ai ai cũng chờ mong được cô giải đáp, giải tỏa những nỗi lo có một chiếc cây trong bụng. Nhưng thật bất ngờ, cô gợi mở chủ đề “Sự nảy mầm của hạt” để cùng các con đi tìm hiểu và tự giải đáp cho câu hỏi của mình.
Các bạn nhỏ được tự tay học cách ươm mầm chiếc hạt đỗ bé xíu trong khăn ẩm và còn biết được rằng, để một cây con lớn lên, cây cần rất nhiều ánh sáng mặt trời.
Chỉ 1 tuần nữa thôi, các bạn nhỏ sẽ được chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục từ bên trong của hạt đỗ, các bạn thấy được những điều kì lạ đó.
Hãy cùng chờ xem nhé!

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, đồ uống và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người và trẻ emCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, trong nhà và văn bản cho biết 'Tsch Tschool chool'Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

————-
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký