TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ THÁNG 2 CHO CÁC BẠN NHỎ TSCHOOL

18 Views

Chia sẻ bài viết này:

16.02.2023

💝 Để đảm bảo theo dõi sức khỏe thường xuyên và kịp thời cho các bạn nhỏ, Tschool tiếp tục triển khai chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng tháng. Và tín hiệu đáng mừng cho học kỳ qua nhiều phụ huynh phản hồi về việc con “ít ốm hơn”, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, tự tin hơn trước.
🗓 Ngày 2/2 vừa qua, các bạn nhỏ đã được khám định kỳ bởi Bác sĩ- Thạc sĩ Chuyên khoa I Nhi, Ms Vũ Thị Thu Hà cùng các điều dưỡng đến từ Phòng Khám Đa khoa T+Medical của Tập đoàn. Kết quả khám sẽ được Tschool thông báo chi tiết sớm đến các quý phụ huynh.
🆘🆘🆘 Trong quá trình thăm khám, Bác sĩ kiểm tra, xử lý kịp thời cho một bé không may vấp ngã trong quá trình vận động.
🌷Tại Tschool, các bạn nhỏ được miễn phí 100% gói khám tổng quát định kỳ hàng tháng. Các thành viên trong gia đình các bạn nhỏ như (ông, bà, bố, mẹ, anh chị em ruột) cũng được miễn phí 100% phí khám tại T+Medical trong quá trình học tập tại Tschool.
🛡 Việc khám sức khỏe định kỳ cho bé giúp ba mẹ nắm rõ tình trạng sức khỏe tổng quan của con, đặc biệt là sự tăng trưởng về mặt thể chất (chiều cao, cân nặng), các bệnh về da liễu, tai mũi họng, Tim, Phổi, Tiêu hóa, Răng – Hàm- Mặt, và tinh thần (trí não), từ đó đưa ra các phương pháp cải thiện sức khỏe hiệu quả.
🌞 “Hạnh phúc khởi đầu từ sức khỏe”.
Chúng tôi đầu tư cho hạnh phúc, mà khởi đầu là nụ cười.
Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, trong nhà, bệnh viện và văn bản cho biết 'Welcome to Tschool'Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'KHONG THANH CONG Welcome to Tschool Ischool'Có thể là hình ảnh về 2 người, trong nhà và văn bản cho biết 'KHONG Welcome to Tschool'Có thể là hình ảnh về 2 người, trong nhà và văn bản cho biết 'Welcome to Tschool'Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký