🏥👩🏻‍⚕️ CHƯƠNG TRÌNH THĂM KHÁM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ HÀNG THÁNG TẠI MẦM NON TSCHOOL

11.03.2023

🩺 Mỗi tháng một lần, chương trình thăm khám và chăm sóc sức khoẻ dành cho học sinh Tschool tiếp tục được diễn ra vào ngày 10/3 vừa qua.
🌹 Trong buổi tổ chức thăm khám, học sinh đã được Bác sĩ Vũ Thị Thu Hà – Bác sĩ chuyên khoa Nhi tại Phòng khám đa khoa Tmedical tận tình kiểm tra sức khoẻ; các cô giáo Tschool được giải đáp và tư vấn các vấn đề về bệnh tật và các phương thức giữ gìn sức khoẻ mỗi ngày
🌷Tại Tschool, các bạn nhỏ được miễn phí 100% gói khám tổng quát định kỳ hàng tháng. Các thành viên trong gia đình các bạn nhỏ như (ông, bà, bố, mẹ, anh chị em ruột) cũng được miễn phí 100% phí khám tại T+Medical trong quá trình học tập tại Tschool.
🛡 Việc khám sức khỏe định kỳ cho bé giúp ba mẹ nắm rõ tình trạng sức khỏe tổng quan của con, đặc biệt là sự tăng trưởng về mặt thể chất (chiều cao, cân nặng), các bệnh về da liễu, tai mũi họng, Tim, Phổi, Tiêu hóa, Răng – Hàm- Mặt, và tinh thần (trí não), từ đó đưa ra các phương pháp cải thiện sức khỏe hiệu quả.
🌞 “Hạnh phúc khởi đầu từ sức khỏe”.
Chúng tôi đầu tư cho hạnh phúc, mà khởi đầu là nụ cười
————————————-
📲Hotline/Zalo: 0936 463 099