TGARDEN – NƠI CÁC BẠN NHỎ TSCHOOL XÚC CHẠM, TRƯỞNG THÀNH CÙNG THIÊN NHIÊN

26 Views

Chia sẻ bài viết này:

12.05.2023

TGARDEN – NƠI CÁC BẠN NHỎ TSCHOOL XÚC CHẠM, TRƯỞNG THÀNH CÙNG THIÊN NHIÊN
Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những trẻ em được nhiều cơ hội trải nghiệm thiên nhiên sẽ “có tự tin về thể lực cá nhân”, “học được nhiều kỹ năng”, “quan tâm đến môi trường”, và “có năng lực giải quyết vấn đề cũng như tâm hồn giàu tính nhân văn”. Bởi vì thông qua quá trình trải nghiệm thiên nhiên cùng bạn bè, các bạn nhỏ cảm nhận được giá trị chủ thể của bản thân cũng như niềm vui về cuộc sống. Những hoạt động vận động sẽ giúp trí não suy nghĩ tích cực, giảm đi suy nghĩ tiêu cực. Tiếp xúc với thiên nhiên phong phú sẽ giúp các bạn nhỏ biết rung động với cái đẹp, nuôi dưỡng tâm hồn nhân văn và hướng thiện hơn.
Thế giới tự nhiên là một phòng thí nghiệm học tập mở, khổng lồ. Các bạn nhỏ là những nhà khoa học bẩm sinh và thích trải nghiệm cảnh quan, mùi hương, âm thanh và kết cấu của sự vật bên ngoài. Thiên nhiên cung cấp vô số cơ hội để khám phá, sáng tạo, trải nghiệm bên ngoài nhà trường.
Chủ tịch của Tgroup chúng ta luôn muốn cho thế hệ trẻ – thế hệ công dân mới toàn cầu được xúc chạm với thiên nhiên nhiều nhất có thể để khởi tạo đam mê và trí tuệ.
🚌Không chỉ là những chuyến dã ngoại được tổ chức thường xuyên, định kỳ hàng tháng nữa, Tschool sẽ tạo điều kiện tối ưu cho các bạn nhỏ được trải nghiệm, học hỏi tại Tgarden. Đây chính là cơ hội để các bạn nhỏ Tschool được gần gũi, khám phá những điều tuyệt vời từ thiên nhiên.
Mỗi tuần các bạn nhỏ sẽ có 2 ngày học tại Tgarden với những trải nghiệm thật thú vị. Thời gian bắt đầu từ ngày 8/5 đến hết 31/5/2023.
Các bạn sẽ được Tschool trang bị cho các kỹ năng sống, kỹ năng biện luận, tư duy phản biện, sáng tạo, Yoga, ngôn ngữ… thông qua các xúc chạm với thiên nhiên tại Tgarden.
Đây sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ và chúng ta sẽ không bỏ lỡ mất giai đoạn vàng cùng cơ hội học tập tại một môi trường thoáng mát, không gian xanh trong lành với sự ưu đãi của thiên nhiên giúp trẻ phá, rèn luyện tính độc lập, tự chủ.
———————————————–
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội:
FB 69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu
Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936 463 099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký