CÁC BẠN NHỎ ƠI, NHỚ GIỮ THÓI QUEN UỐNG ĐỦ NƯỚC ẤM NHÉ…

14 Views

Chia sẻ bài viết này:

17.02.2023

☀️ Ở trường, hàng sáng, các cô giáo Tschool đều đã chuẩn bị sẵn những bình nước ấm và mời các bạn uống một ly nước ấm khi các bạn đến lớp. Về nhà, ba mẹ nhớ nhắc nhở các bạn nhỏ duy trì thói quen tuyệt vời này nhé.
🔰 Mẹ biết không, việc duy trì uống nước ấm mỗi buổi sáng và uống đủ nước có nhiều lợi ích cho sức khỏe.
1️⃣ Giúp cải thiện các vấn đề về hô hấp
Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhiệt độ lạnh có thể làm giảm nhiệt độ cơ thể cốt lõi, gây thu hẹp các mạch máu trong đường hô hấp và tăng nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp, dẫn đến khó thở. Nước sẽ giúp tạo ra áp lực bên trong các mạch máu và giúp duy trì hình dạng của nó, giúp máu lưu thông, giảm khó thở và nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp.
2️⃣ Giúp chống ho và cảm lạnh
Ho và cảm lạnh là các vấn đề thường xuyên gặp phải trong mùa đông. Nước, đặc biệt là nước ấm có thể giúp làm tan chất nhầy trong đường hô hấp và khoang mũi, sau đó đào thải chúng ra khỏi cơ thể bạn. Nước cũng có thể tăng cường khả năng miễn dịch và giúp cơ thể chống lại vi rút ho, cảm lạnh.
3️⃣ Giúp duy trì sức khỏe đường tiêu hóa
Nhiệt độ lạnh có thể làm thay đổi hệ vi sinh vật đường ruột, làm giảm khả năng miễn dịch của ruột và gây ra các vấn đề về đường tiêu hóa như tiêu chảy, viêm ruột. Các nghiên cứu đã nói rằng uống nước có thể ảnh hưởng tích cực đến hệ vi sinh vật đường ruột và giảm nguy cơ mắc các vấn đề về dạ dày. Điều này làm cho nước uống trở nên cần thiết vào mùa đông.
4️⃣ Giữ ẩm cho da
Không khí lạnh và nhiệt độ của mùa đông có thể hấp thụ nước nhiều hơn từ da và gây ra các tình trạng như khô da, phát ban vào mùa đông, da bong tróc hoặc nứt nẻ. Các vấn đề này có thể khiến bạn đau đớn và khó chịu. Cách tốt nhất để tránh các tình trạng trên là cung cấp đủ nước cho cơ thể của bạn. Điều này sẽ giúp mang lại cho làn da của bạn vẻ tươi trẻ và khỏe mạnh.
Vậy hãy cùng Tschool duy trì thói quen tốt này cùng các bạn nhỏ Tschool nhé!
🌼 Hạnh phúc để thành công, chúng tôi đầu tư cho hạnh phúc mà khởi đầu là nụ cười
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, em bé và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhà

———————————-
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký