🍍 BÀN GỐM XOAY XOAY, CHO EM HỌC NHIỀU ĐIỀU HAY!

7 Views

Chia sẻ bài viết này:

03.10.2022

🌳 Bởi “Việc học là thường xuyên, tiếp cận một cách tự nhiên và dễ nhất”, nên với phương châm đó, đến với Tschool, việc học của các con không chỉ gói lại trên những trang giấy, trong lớp học, Tschool tạo ra một môi trường gần gũi tự nhiên, ở nhiều không gian, cho các con tự do phát triển bản thân, tự do khám phá và việc học diễn ra một cách tự nhiên, dễ nhất.
🌳 Một trong những trải nghiệm mà các bạn nhỏ Tschool đã thực hiện là tự tay trải nghiệm làm gốm. Bàn gốm xoay xoay cho em học nhiều điều hay….
🌳 Đặc biệt, chuỗi trải nghiệm sẽ sớm mở hoàn toàn miễn phí cho các bạn nhỏ xung quanh trải nghiệm, PH và các bạn nhỏ hãy cũng chờ đón và đăng ký nhé!
🌳 Đây chắc chắn sẽ là những kỉ niệm đẹp trong sâu thẳm miền kí ức tuổi thơ con trên hành trình khôn lớn của các bạn nhỏ đó ba mẹ ạ!

Có thể là hình ảnh về 8 người và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 1 người và trẻ emCó thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 8 người và ngoài trời

—————————
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký