TSCHOOL CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI GYMKID – CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT TOÀN DIỆN 100% BẰNG TIẾNG ANH

78 Views

Chia sẻ bài viết này:

09.12.2022

Với tiêu chí đặt Sức khỏe (Strength) lên hàng đầu trong những yếu tố xây dựng nên chân dung học sinh Tschool: Shift+G+h, Tschool đã kết hợp với Trung tâm Giáo dục và phát triển thể chất GymKID để triển khai chương trình giáo dục thể chất toàn diện hàng tuần cho các bạn nhỏ Tschool, bắt đầu từ Thứ 5 ngày 8/12 tuần này.
Mam Non Tschool
TẠI SAO TSCHOOL LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH GYMKID?
GymKID là chương trình giáo dục phát triển thể chất theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho học sinh mầm non. Được phát triển tại Singapore hơn 30 năm và có mặt tại hơn 10 nước trên thế giới, GymKID được Bộ giáo dục và đào tạo cấp phép dạy chính khóa trong chương trình mầm non tại Việt Nam.
Tschool tin rằng, chương trình GymKID sẽ tạo nên môi trường tích cực không chỉ để rèn luyện thể chất mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện về cả ngôn ngữ, thể chất, trí tuệ và nhân cách cho học sinh Tschool.
“Học không phải là nhưng gì nặng trịch trên vai. Học là thường xuyên, tiếp cận một cách tự nhiên và dễ nhất” – Chủ tịch HTGD Tschool.
– Với GymKID, các bạn nhỏ được rèn luyện, thử sức cùng đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp, chuyên môn thể chất, nghiệp vụ sư phạm, tiếng Anh vững vàng, yêu trẻ.
– Chương trình Gymkid được giảng dạy bằng tiếng Anh, 100% huấn luyện viên sử dụng Tiếng Anh để giao tiếp với trẻ. Âm nhạc với những bài hát Tiếng Anh sôi động trong chương trình Âm nhạc của Tschool sẽ giúp các bạn nhỏ tiếp nhận Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.
Hệ thống giáo cụ đa dạng, hiện đại, an toàn, hòa trong không gian sân chơi rộng rãi, thoáng mát của Tschool cho trẻ thỏa sức vận động.
Ba mẹ hãy cùng đón chờ buổi Gymkid đầu tiên tại Tschool bắt đầu từ thứ 5 tuần này nhé!
Khỏe – Hạnh phúc – Thành công
Chúng tôi đầu tư cho hạnh phúc, mà khởi đầu là nụ cười
——————–
Tschool
Khơi đam mê – tạo trí tuệ
📞 0936463098
🏫 FB 69-70, KĐT Thiên đường bảo sơn, An Khánh, Lê Trọng Tấn, Hoài đức, Hà nội

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký