🌴 LET’S GO LET’S GO

15 Views

Chia sẻ bài viết này:

18.02.2023

🎙“Học không phải là những cái gì to tát, những sách vở nặng trịch trên vai, học là thường xuyên, tiếp nhận một cách tự nhiên và dễ nhất” – Chủ tịch Tschool –
🎍 Các bạn nhỏ Tschool đã lên đường cùng các cô giáo Tschool đến với Tschool Garden – Quốc Oai. Hứa hẹn một ngày trải nghiệm giữa thiên nhiên với nhiều điều lý thú đang chờ đón.
🔸 Tiếp xúc với thiên nhiên phong phú sẽ giúp trẻ biết rung động với cái đẹp, nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ nhân văn và hướng thiện hơn. Phát huy khả năng sáng tạo không ngừng trong thế giới tự nhiên liên tục biến đổi và đa dạng.
🔸 Thiên nhiên sẽ là kho học liệu phong phú, cung cấp cho trẻ những kinh nghiệm sống, giúp trẻ phát triển khả năng phản biện khi gặp các vấn đề, dễ thích nghi với hoàn cảnh và môi trường sống hơn.
🏡 “Chúng ta nên chẳng tiếp cận tư duy giáo dục từ câu hỏi: Làm gì để học sinh tự học là chính?” Giáo dục phải hướng đến con người độc lập, sáng tạo và tự nhiên.
🚌 Tạm biệt Tschool, chúng tớ đã xuất phát sẵn sàng cho buổi trải nghiệm tuyệt vời ngày hôm nay tại Tschool Garden đây!!!
Hãy cùng theo dõi hành trình khám phá đầy thú vị đang đón chờ của các bạn nhỏ Tschool nhé!
Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 3 người, xe van và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

————-
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký