HÁO HỨC ĐÓN CHỜ HỘI XUÂN TSCHOOL

9 Views

Chia sẻ bài viết này:

17.02.2023

🌞 Lại một vòng quay nữa của Đất trời, Xuân mới Quý Mão đã ở trước mắt. Việt Nam với bề dày lịch sử hơn 4000 năm dựng nước, giữ nước gắn với nền văn hóa, phong tục tập quán vô cùng đa dạng và phong phú, trải qua ngàn đời, Tết Nguyên Đán vẫn là lễ hội truyền thống lớn nhất trong năm của dân tộc được bao thế hệ chờ đón.
🎯 Nhằm mục đích hướng các bé đến với những nét văn hoá đặc sắc của quê hương Việt Nam, Tschool tổ chức Chương trình Hội Xuân TSchool 2023 vào Chiều Mồng 5 Tết với chương trình hoạt động vui chơi trải nghiệm vui tươi, bổ ích cho các bạn nhỏ.
⏰ Thời gian tổ chức từ 14h00-16h00 ngày 26.01.2023 (Tức Mồng 5 Tết) tại Mầm non Tschool, FB69-70, KĐT Thiên đường Bảo Sơn, An Khanh, Hoài đức, Hà Nội
🌸 Trong không khí Xuân tươi mới, giữa không gian ngập nắng rộng hơn gần 1500m2 của trường Mầm Non Tschool, “Hội Xuân TSchool” được tổ chức nhằm mang đến cho các bạn nhỏ cơ hội trải nghiệm phong phú và đa dạng tại các khu vực:
🍶 🤼️🎭 1. KHU “TRÒ CHƠI DÂN GIAN”
Các Bé sẽ được trải nghiệm các chơi dân gian như: Nhảy cò cò, Ô ăn quan, Cắp cua bỏ giỏ, Bịt mắt đánh trống, Nghé lá mít… tại khu vực này;
✍️ 2. KHU “VĂN HÓA DÂN GIAN”
Khu vực này sẽ có sự hiện diện của Ông Đồ tặng chữ đầu Xuân và nghệ nhân làm tò he. Ngoài việc ngắm nhìn quá trình tạo sản phẩm, các bạn nhỏ còn được tự tay viết chữ, nặn tò he dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân.
🌽 🥗🍜 3. KHU “ẨM THỰC VIỆT”
Là nơi các món ăn, thức uống miễn phí sẽ được phục vụ tới quý Phụ huynh và tất cả các Bé.
🎤️🎶️🎵️ 4. KHU “SÂN KHẤU ƯỚC MƠ”
Với sự tham gia của các giáo viên Tschool TSchool và các nghệ sĩ đến từ Trung tâm âm nhạc và đời sống Lê Minh Sơn. “SÂN KHẤU ƯỚC MƠ” là nơi các bạn nhỏ được tỏa sáng, trao cơ hội thể hiện bản thân theo cách riêng của mình. Hoạt động sẽ là cơ hội giúp gia tăng sự tự tin, chủ động cho các Bé.
💐🎁🎁 5.KHU “QUÀ TẶNG”
Tschool sẽ dành tặng 50 phần quà hấp dẫn cho 50 phụ huynh đăng ký sớm nhất.
⭐ ⭐⭐ Đặc biệt, Chương trình trải nghiệm hoàn toàn Miễn Phí dành cho trẻ từ 15 tháng đến 5 tuổi, Quý phụ huynh đăng ký tham gia qua link dưới video hoặc qua để lại tin nhắn qua fanpage cho chúng tôi.
Thời hạn đăng ký: 15h ngày 23/01/2023
💝 Tschool xin trân trọng cảm ơn các bạn nhỏ, quý phụ huynh đã đồng hành cùng Chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Kính chúc toàn thể Quý phụ huynh và gia đình các bạn nhỏ năm mới SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG, cùng chào đón Xuân mới năm 2023 với những điều tốt đẹp nhất! ♥️♥️♥️
🌻 Hạnh phúc để thành công, chúng tôi đầu tư cho hạnh phúc mà khởi đầu là nụ cười
▶️  https://www.youtube.com/watch?v=3Lzx3xYnUIg

—————————————————–
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký