Cảm ơn Nhạc sĩ Hoàng Hà với bài hát Chú Bộ đội

31 Views

Chia sẻ bài viết này:

22.12.2022

🎼 Vai chú mang súng mũ cài ngôi sao đẹp xinh.
🎼 Đi trong hàng ngũ chú hành quân trông thật nhanh.
🎼 Chú bộ đội chúng cháu yêu chú lắm.
🎼 Súng chắc trong tay chú canh giữ cho hòa bình.
💝 Cảm ơn Nhạc sĩ Hoàng Hà với bài hát Chú Bộ đội – những ca từ giản đơn mà ý nghĩa, giai điệu vui tươi mà đầy khí phách, để nay giữa thời bình, những lời ca thân thương, quen thuộc ấy lại được các thế hệ mai sau tiếp nối giữ gìn.
💝 Biết bao mồ hôi, bao xương máu của những người chiến sĩ đã đổ xuống để gìn giữ vẹn tròn bờ cõi non sông. Để rồi chính sự hi sinh cao cả ấy đã trở thành niềm cảm hứng bất tận trong những sáng tác đi cùng năm tháng. Hôm nay, những lời ca của bài hát ấy lại được vang lên hồn nhiên, trong trẻo giữa Sân khấu ước mơ đầy cảm xúc. Cảm ơn các bạn nhỏ.
💝 Các cô giáo Tschool hy vọng rằng, trong màu áo ấy, những lời ca tiếng hát ấy sẽ nhẹn nhóm trong các em tình yêu đất nước, lòng biết ơn, đặc biệt là sự biết ơn đối với các chú bộ đội, những người đang ngày đêm nắm chắc tay súng bảo vệ Tổ quốc.
💝 Nhân ngày truyền thống quân đội Việt Nam, xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những chiến sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Xin kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc!

Mầm non TSchool Hà NộiCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, quân phục và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, xe đạp và ngoài trời

——————————-
🏤Địa chỉ: FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký