🌈ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM “THE WORLD OF COLOR” TẠI MẦM NON TSCHOOL🌈

03.05.2023

Z4317006640966 D7587892f144dc3b1e662953fe1e4c82

💥Chương trình trải nghiệm hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn nhỏ từ 18 tháng đến 5 tuổi tại môi trường đề cao sự An toàn – Tự do – Tự nhiên – Giàu cảm xúc yêu thương (ATTG).
📌Quý Phụ huynh vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY để tham dự chương trình, với thông tin sau:
Link đăng ký: https://forms.gle/JnJaYVwwh7RnbtBQ7
* Thời gian: thứ Bảy, 14h ngày 06/05/2023
* Địa điểm: Biệt thự FB 69-70, Đường Lê Trọng Tấn, KĐT Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Đến với chương trình trải nghiệm tại TSchool chủ đề “The World of Color”, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội khám phá sự kỳ diệu của thế giới sắc màu thông qua:
– Hoạt động tiếng Anh hấp dẫn thuộc lĩnh vực Ngôn ngữ mang tên: “The Color In Me”;
– Hoạt động Khoa học đầy lý thú mang tên: “I Can Make My Own Colors”;
– Hoạt động thuộc lĩnh vực Nghệ thuật sáng tạo mang tên: “I Can Paint My Rainbow”.
Song song với chương trình trải nghiệm của các bạn nhỏ, quý Phụ huynh sẽ được trò chuyện cùng Ban Lãnh đạo TSchool, tìm câu trả lời cho câu hỏi: Vì sao nên chọn TSchool là bạn đồng hành, cùng Quý vị nâng bước đầu đời cho con?
Chúng tôi tin tưởng vào giá trị mà Quý Phụ huynh và các bạn nhỏ nhận được sau chuyến trải nghiệm đặc biệt này là vô cùng đáng quý.
Quý Phụ huynh quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự hoạt động cho con ký dưới comment hoặc liên hệ qua Hotline: 0936.463.099
Rất hân hạnh được đón tiếp Quý phụ huynh và các Bạn nhỏ!
————————————————————
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội:
FB 69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936 463 099
#Tschool #hethonggiaoducTschool