Ở Tschool, giáo dục là tạo môi trường để con người học cách tự học suốt đời

10 Views

Chia sẻ bài viết này:

12.11.2022

May be an image of 3 people, child, people sitting, outdoors and text that says ""Ở Tschool, giáo dục là tạo môi trường để con người học cách tự học suố‘t đời" SCN0O CHỦ TỊCH TGROUP LÊ XUÂN TƯỞNG"
🌳 Ông Lê Xuân Tưởng, một tấm gương doanh nhân tự học – tự làm – tự trải nghiệm, luôn trăn trở với sự phát triển của giáo dục cũng như nền tảng của sự tự học.
Sau hơn nửa đời người tự mình tìm kiếm & thâu nạp kiến thức, ông đã cô đọng tinh thần của việc học: đó là sự chủ động và tự nguyện! Học không chỉ trong sách vở. Học còn thông qua trải nghiệm cuộc sống, qua từng điều chúng ta quan sát, từng việc chúng ta làm, mỗi ngày!
🌳Thấm nhuần tư tưởng của ông, đội ngũ giáo viên tâm huyết của Tschool luôn tôn trọng, tạo điều kiện và hỗ trợ trẻ “học” trong mọi hoạt động ở trường: từ những tiết học mà chơi, từ những giờ chơi mà học, từ bạn bè, từ môi trường xanh xung quanh trẻ. Hơn nữa, là sự kết hợp với gia đình, để thống nhất phương pháp nuôi dạy, giúp trẻ được học và trải nghiệm hoàn thiện nhất!
Để làm được điều này một cách xuyên suốt và bền bỉ, thì không hề dễ dàng. Đội ngũ giáo viên của Tschool luôn liên tục cập nhật kiến thức, quan sát thực tiễn để thấu hiểu và đồng hành hiệu quả cùng trẻ!
🌳Không chỉ truyền cho các con cách ngắm nhìn và học hỏi từ cuộc sống, chính chúng tôi, cũng đang học hỏi thật nhiều từ các con mỗi ngày!

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký