HỆ THỐNG GIÁO DỤC TSCHOOL – ĐÊM CHUNG KẾT SAO NHÍ TOẢ SÁNG 2022

11.07.2022

Ngày 10/7 vừa qua, đêm chung kết “Sao nhí toa sáng 2022” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Vượt qua hàng trăm thí sinh ở 2 vòng thi “Hội tụ” và  “So tài” với những tiết mục nổi bật, Tschool xin chúc mừng 12 tài năng nhí xuất sắc nhất tiếp tục tranh tài trong đêm Chung kết. Chương trình được phát sóng trực tiếp vào hồi 20h00, trên kênh Đài phát thanh và truyền hình Thanh Hóa

Sao Nhi Toa Sang Tschool

10 ngày – hành trình từ vòng thi “Hội tụ” đến đêm chung kết ngày 10/7 vừa qua, dù không phải là một chặng đường dài, tuy nhiên tất cả các thí sinh của “Sao nhí tỏa sáng 2022” đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình với sự cố gắng, vượt lên chính mình để thể hiện tài năng của bản thân với tâm thế hồn nhiên vô tư trong sáng của lứa tuổi học trò.

Tschool xin chúc các con mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn là những viên Ngọc nhỏ tỏa sáng, và là niềm tự hào của của gia đình và thầy cô!