THƯ MỜI THAM DỰ TRẢI NGHIỆM GYMKID MIỄN PHÍ HÀNG TUẦN TẠI TSCHOOL DÀNH CHO BÉ TỪ 1-5 TUỔI

09.12.2022

Kính gửi Quý phụ huynh,
GymKID là chương trình giáo dục phát triển thể chất theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho học sinh mầm non, được phát triển tại Singapore hơn 30 năm và có mặt tại hơn 10 nước trên thế giới.
Đến nay, Tschool đã hợp tác với Trung tâm Giáo dục và phát triển thể chất GymKID để triển khai chương trình giáo dục thể chất toàn diện hàng tuần cho các bạn nhỏ Tschool, bắt đầu từ Thứ 5 ngày 8/12 tuần này.
Mam Non Tschool 7
Đặc biệt, trải nghiệm không chỉ dành riêng cho các bạn nhỏ Tschool, chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả các bạn nhỏ được phụ huynh đăng ký trước với chúng tôi qua link: https://forms.gle/bWaqsxSuapYUMWZs7
THỜI GIAN: Từ 8h30-10h30, Thứ Năm ngày 8/12/2022
Đối tượng: Trẻ 1-5 tuổi
ĐỊA ĐIỂM: Mầm non Tschool Hà nội, FB 69-70, Khu đô thị Thiên đường Bảo sơn, An khánh, Hoài đức, Hà nội
CÁC BẠN NHỎ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIÁ TRỊ GÌ THÔNG QUA GYMKID?
– Tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng giúp chống lại các mầm bệnh lây nhiễm. Đồng thời giúp tiêu hao lượng mỡ dư thừa, cơ bắp chắc khỏe.
– Xây dựng sự dũng cảm và tự tin cho trẻ
– Phát triển kỹ năng vận động toàn diện: nhanh, mạnh, bền, khéo léo, dẻo dai
– Nâng cao tầm vóc, chiều cao và cân nặng
– Tăng cường khả năng ngôn ngữ trong môi trường 100% tiếng Anh