HÔM NAY THIÊN NHIÊN TSCHOOL GARDEN BỖNG RỘN RÀNG SẮC MÀU MÙA XUÂN

16 Views

Chia sẻ bài viết này:

18.02.2023

🌿 Cách Tschool chỉ 30’ school bus, tạm biệt nơi phố xá chen chúc, đến với không khí thiên nhiên, núi rừng tại Tschool Garden đã khác hẳn. Trong tiếng chim hót, cây cối đâm đầy chồi non và hoa nở, các bạn nhỏ Tschool mang những tà áo tràn đầy sắc xuân tô điểm cho nơi đây.
Bọn trẻ Tschool có thể chạy nhảy giữa thiên nhiên, hít căng lồng ngực không khí sạch lành, và cứ thế, khỏe mạnh vui vẻ với những trải nghiệm thú vị cùng các cô giáo.
🔬Để trẻ tự khám phá hơn là được dạy
☘️Trẻ học tốt nhất khi được tự mình khám phá, vì thế các cô giáo thường tạo điều kiện để bọn trẻ được tự do khám phá vui chơi theo cách riêng mình, đồng thời cung cấp cho các bạn nhỏ những hiểu biết đơn giản và liên tục về cỏ, cây xanh và côn trùng trong môi trường tự nhiên phong phú.
Trẻ không thích chỉ được đứng ngoài “quan sát và lắng nghe”. Vì thế Tschool quan tâm đến những gì trẻ thích hơn là cố gắng thu hút sự chú ý của trẻ vào những việc làm mà người lớn chúng ta lựa chọn.
🌸Tschool quan trọng là sự cảm nhận của bé, chứ không phải những kiến thức bé phải học được
Để trẻ tự khám phá thể giới tự nhiên, điều mà Tschool mong muốn là trẻ thấy thích thú và quan tâm chứ không phải là những kiến thức nặng nề. Cảm giác thích thú được tự khám phá có ý nghĩa hơn những kiến thức khô cứng, nó sẽ nhen nhóm và duy trì tình yêu của trẻ với thiên nhiên. Khơi gợi đam mê học tập, khám phá trong trẻ.
Với chương trình ngày hôm nay, các bạn nhỏ được tự do vui chơi tại khu sân cát, sân sỏi, cùng các cô giáo thu hoạch rau cải, trang trí Tết và thưởng thức không khí mùa xuân.
Mời các bạn cùng theo chân các bạn nhỏ Tschool khám phá không khí mua xuân trong lành nơi núi rừng Tschool Garden nhé.
Có thể là hình ảnh về thiên nhiên, cây và bầu trờiCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng, dâu tây và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 3 người và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, hoa và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 12 người, trẻ em và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về hoa và thiên nhiênCó thể là hình ảnh về hoa và thiên nhiênCó thể là hình ảnh về ngoài trờiCó thể là hình ảnh về cây và thiên nhiênCó thể là hình ảnh về 1 người, thiên nhiên, cây và bầu trờiCó thể là hình ảnh về cây và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 4 người, ngoài trời và câyCó thể là hình ảnh về câyCó thể là hình ảnh về hươu, ngoài trời và câyCó thể là hình ảnh về ngoài trờiCó thể là hình ảnh về hươu, cây và ngoài trời
———————————–
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký