Khơi gợi tình yêu khoa học trong mỗi đứa trẻ

19 Views

Chia sẻ bài viết này:

16.02.2023

🔥 “Khơi đam mê, tạo trí tuệ” – câu slogan quen thuộc của Tschool nhằm nhấn mạnh đào tạo tư duy cho thế hệ trẻ với tinh thần tự do khai phóng dựa trên những đam mê của trẻ.
🔥 Với triết lý giáo dục khai phóng, bên cạnh ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori, Tschool kết hợp với phương pháp giáo dục STEAM để trẻ được học và tiếp thu không chỉ qua sách vở mà còn bằng trải nghiệm trực quan. Cách học này sẽ kích thích sự tò mò, hứng thú khám phá nơi trẻ. Ngoài ra còn có thể khơi gợi trí tưởng tượng tuyệt vời của các em.
💖 Và Phòng trải nghiệm Steam-Y tế của TSchool được xây dựng với mục đích tạo điều kiện cho trẻ được thu nạp kiến thức thông qua tất cả các giác quan, khuyến khích trẻ tìm hiểu, trải nghiệm tận cùng của mọi vấn đề.
💖 Trái với định kiến thông thường, khoa học không phải điều “khó tiếp cận” hay chỉ dành cho “dân chuyên”. Tschool tin rằng khoa học có mặt mọi nơi trong cuộc sống và sẽ được các cô giáo Tschool đưa vào bài học tại Phòng trải nghiệm Steam và y tế một cách hấp dẫn và tự nhiên nhất.
💖 Hạt giống tình yêu khoa học luôn có sẵn trong mỗi đứa trẻ và sẵn sàng nảy mầm khi được nuôi dưỡng đúng cách. Khi được tạo điều kiện làm quen với khoa học từ bé, trẻ sẽ phát triển các kỹ năng quan sát, tổ chức và tập trung cao độ. Đồng thời, việc theo dõi các hiện tượng khoa học cũng giúp trẻ bồi dưỡng tư duy phân tích và kết luận. Đây là những kỹ năng cần thiết cho trẻ không chỉ trong quá trình học tập mà còn trong công việc và cuộc sống sau này.
💖 Tschool tin rằng khơi gợi tình yêu khoa học từ khi còn nhỏ chính là bước đệm cho sự đột phá trong tư duy và những kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai.
🦋 Mời bạn cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ Tschool tại Phòng trải nghiệm Steam – Y tế của Tschool trong học kỳ vừa qua.
————————————
Tschool, Khơi đam mê, tạo trí tuệ!
📞 Liên hệ hotline: 0936463099
🏤Địa chỉ Mầm non Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký