HÃY CHO TRẺ CƠ HỘI KHÁM PHÁ HOA CỎ THIÊN NHIÊN DỊP TẾT

8 Views

Chia sẻ bài viết này:

17.02.2023

Tết đến rồi, chắc ba mẹ đang bận rộn lắm đây. Nhưng ba mẹ ơi, thay vì để con rú rú trong nhà dán mắt vào màn hình điện thoại hay TV, khi mọi việc đã xong xuôi, hãy giúp con bổ sung Vitamin N (Nature – Thiên nhiên) cho các bé trong kỳ nghỉ lễ dài ngày nhé.
Hãy cho trẻ được thỏa sức chơi cát, nghịch đất, đạp xe …. Từng bông hoa, ngọn cỏ, viên đá hay mặt nước đều sẽ trở thành những bài học tuyệt vời cho trẻ.
💥 Bởi Tschool tin rằng: “Học không phải là những cái gì to tát, những sách vở nặng trịch trên vai, học là thường xuyên, tiếp nhận một cách tự nhiên và dễ nhất” Và… cách học tốt nhất, là học qua trải nghiệm!
🍀 Việc kết hợp giáo dục với các hoạt động ngoài trời với thiên nhiên mang lại rất nhiều lợi ích trong việc phát triển tư duy, tâm lý của trẻ.
🔥 Xin mời ba mẹ cùng xem video dưới đây và tạo cơ hội cho trẻ được khám phá thiên nhiên mùa Xuân ba mẹ nhé!
🔥 Quý phụ huynh cũng đừng quên, Giữa không gian ngập nắng Xuân rộng hơn gần 1500m2 của Mầm Non Tschool, “Hội Xuân TSchool” được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho các bạn nhỏ từ 15 tháng đến 5 tuổi, nhằm mục đích hướng các bé đến với những nét văn hoá đặc sắc của quê hương Việt Nam.
————————————–
Tschool, Khơi đam mê, tạo trí tuệ!
📞 Liên hệ hotline: 0936463099
🏤Địa chỉ Mầm non Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký