NHỮNG EM BÉ TỰ LẬP CỦA T-SCHOOL

5 Views

Chia sẻ bài viết này:

20.10.2022

Giáo dục con trẻ chưa bao giờ là câu chuyện đơn giản đối với mỗi bậc làm cha làm mẹ. Tính tự lập cũng vậy. Mỗi bạn nhỏ cần được luyện tập để xây dựng tính tự lập ngay từ thời thơ ấu.
Tính tự lập sẽ khiến cho con biết cách tự mình nỗ lực để gặt hái các kỹ năng cơ bản, dần nâng cao năng lực và ngày một hoàn thiện bản thân hơn. Tuy nhiên, để tính cách này của con phát triển toàn diện thì cần một chặng đường rất dài đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của ba mẹ, thầy cô và cả chính bản thân con.
Tại T-School, mỗi ngày, các con đều thực hành tính tự lập đó ba mẹ ạ. Ví dụ, các bạn nhỏ đều tự mình rửa tay, kê bàn ghế, dọn bát đĩa trước khi ăn. Các bạn cũng xếp hàng để tự mang khay đồ ăn của mình về chỗ ngồi. Ba mẹ ơi, có phải là các bạn nhỏ đã rất giỏi không?

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người và trẻ emCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

————-
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký