BÉ HỌC GIỎI HƠN NẾU Ở GIỮA THIÊN NHIÊN

9 Views

Chia sẻ bài viết này:

03.02.2023

Theo báo Sức khỏe đời sống, các nhà nghiên cứu từ Đại học Hasselt (Bỉ) đã phân tích hơn 600 trẻ em từ 10-15 tuổi từ các vùng khác nhau và phát hiện ra rằng: Chỉ cần tăng 3% mật độ không gian xanh đã làm tăng chỉ số thông minh của trẻ lên trung bình 2,6 điểm. Điều thú vị là mô hình này được tìm thấy ở trẻ em thuộc mọi tầng lớp kinh tế xã hội.
Trẻ em sống trong không gian xanh có mức độ căng thẳng thấp hơn, ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và có nhiều cơ hội vui chơi xã hội hơn. Không gian xanh mang lại những lợi ích về môi trường như giảm tiếp xúc với ô nhiễm không khí, tiếng ồn và nhiệt.
Hơn nữa, lá xanh giúp tăng cường sức khỏe và sự gắn kết xã hội ở trẻ em. Những phát hiện này rất quan trọng trọng việc xây dựng môi trường tối ưu để trẻ em phát huy hết tiềm năng của mình.
Các bạn đang được ngắm nhìn những khoảnh khắc tự do của các bạn nhỏ Tschool trong một tiết đọc sách giữa thiên nhiên. Buổi sáng mùa Đông đẹp trời, khi gió thoảng cành cao, nắng ấm xuyên qua kẽ lá, các bạn nhỏ cùng nhau đọc sách cùng các cô giáo Tschool, cảm giác thật tuyệt.
Có bạn ngồi, có bạn nằm, có bạn đọc sách này, bạn đọc sách kia theo sở thích, có bạn đọc cùng cô giáo, có bạn sẽ tự khám phá theo cách riêng của mình. Giữa không gian thiên nhiên, không căng thẳng, không gò bó, một môi trường để trẻ tiếp cận một cách tự nhiên và dễ nhất.
Với Tschool, việc học không chỉ trong sách vở, học ở trường, việc học là việc thường xuyên, tiếp nhận một cách tự nhiên và dễ nhất. Toàn bộ hệ sinh thái sẽ là bài học và trải nghiệm cho trẻ. Trẻ được tôn trọng và hỗ trợ để phát triển tự do, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, sẵn sàng thích nghi với nhiều điều kiện hoàn cảnh khác nhau trong cuộc sống.
Học Giữ Thiên Nhiên Tschool Học Giữ Thiên Nhiên Tschool.4 Học Giữ Thiên Nhiên Tschool.3 Học Giữ Thiên Nhiên Tschool.2 Học Giữ Thiên Nhiên Tschool.1
——————————–
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký