KHẢ NĂNG CỦA NÃO NGƯỜI LÀ VÔ TẬN!

9 Views

Chia sẻ bài viết này:

16.02.2023

☀️ Khả năng của não người là vô tận.
Mỗi người đều có khả năng vô tận, vô biên trên mọi lĩnh vực.
Cảm xúc hạnh phúc là điều quan trọng nhất để não bộ và cơ thể của chúng ta phát triển đạt đến mọi khả năng, giới hạn trong một thế giới rộng lớn và vũ trụ vô biên.
— Chủ tịch Tschool —-
⭐ Bộ não có một năng lực làm việc tuyệt vời, theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì não bộ có tiềm năng vô tận, một người bình thường trong suốt cuộc đời có thể chỉ sử dụng khoảng 4 – 5% tiềm năng của bộ não. Điều này nghĩa là chúng ta đã lãng phí đi rất nhiều những tiềm năng của bộ não, trong khi đó đây là một tài sản vô cùng quý giá.
🌻 Tschool tin rằng: Sản phẩm tốt nhất là sản phẩm của tư duy!
Hãy không ngừng tư duy, không ngừng cởi mở để sẵn sàng thu nạp kiến thức và học hỏi.
🌻 Hệ sinh thái giáo dục T-School là nơi bồi dưỡng tư duy khai phóng, đề cao giáo dục định hướng để tạo nên một thế hệ học sinh tự do, khai phóng được năng lượng, trí tuệ, sức sáng tạo bên trong và khả năng tự học, nghiên cứu suốt đời.
☘️ “Học không phải là những gì to tát, những sách vở nặng trịch trên vai, học là thường xuyên, tiếp cận một cách tự nhiên và dễ nhất” – Chủ tịch Tgroup
☘️ Chúng tôi, các Tmanagers và các lãnh đạo Tgroup tin rằng việc học chưa bao giờ là đủ. Những hoạt động đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm làm việc thường xuyên giúp cải thiện, rèn luyện kỹ năng công việc của mình, giúp chúng ta tiến bộ hơn mỗi ngày, kiến tạo nền tảng để phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
————————————
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký