CHÂN DUNG HỌC SINH TSCHOOL LÀ GÌ?

13 Views

Chia sẻ bài viết này:

06.12.2022

🔠 Cùng Giải mã công thức Shift + G + h nhé!
🎨 Shift + G + h chính là công thức tổng hợp những yếu tố xây dựng nên Chân dung học sinh Tschool, trong đó:
S – Strength – Sức khỏe
h – Honesty – Trung thực
i – Intelligence – Trí tuệ
f – Freedom – Tự do
t – Teammate – Đồng đội
G- Gratitude – Lòng biết ơn
h- happiness – Hạnh phúc
💛 “Hạnh phúc khởi nguồn từ sức khỏe”. Tại Tschool, sức khỏe của những em bé hạnh phúc luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Đặc biệt có sự đồng hành của các bác sĩ Hệ thống y tế Tmedical – Tập đoàn Tgroup.
🌵 Với triết lý chú trọng vào vận động, dinh dưỡng, các hoạt động học tập, vui chơi và các trải nghiệm tại trường, tại Tschool Garden – Mô hình trang trại giáo dục tại Sơn Tây luôn đảm bảo cho các em có một chương trình bổ ích và an toàn.
🌷 “Không thể tìm thấy người thành công mà lại nghèo lòng biết ơn, lòng biết ơn là sản phẩm của đức tu dưỡng và là nhà máy sản xuất cảm xúc hạnh phúc” – Chủ tịch Tgroup
🌸 Chúng tôi tạo ra môi trường để con trẻ được liên tục được phát huy và định hướng phát triển trong cảm xúc hạnh phúc, tự do và lòng biết ơn. Một môi trường không có học sinh yếu, kém mà chỉ có những đứa trẻ hạnh phúc, năng động và sẵn sàng.
🏤 T-School sẽ là nơi đặt nền móng cho một công dân Việt Nam với giá trị toàn cầu trên nền tảng là sức khỏe, hạnh phúc và tinh thần học tập-chia sẻ suốt đời.
🌼 Hạnh phúc để thành công, chúng tôi đầu tư cho hạnh phúc mà khởi đầu là nụ cười
💝 Tschool tự hào có Chủ tịch luôn đồng hành cùng các bạn nhỏ và CBNV Tschool.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 10 người và văn bản cho biết 'Ischool Khv'dommeonbrit Học sinh TSCHOOL Shift h 1 Strength 2 Sức khỏe Trung thực Honesty 3 Intelligence 4 Freedom Trí tuệ 5 Tựdo Teammate Gratitude Đồng đội Lòng biết ơn hạnh phúc happiness ๑লত San kháw Voc Ma Tschool'

—————————–
Tschool, Khơi đam mê, tạo trí tuệ!
📞 Liên hệ hotline: 0936463099
🏤Địa chỉ Mầm non Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký