🔔 🔔 ĐỪNG BỎ LỠ: MẦM NON TSCHOOL HÀ NỘI TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023-2024

04.05.2023

341861162 1183609205681265 8453749325246453745 NMầm non Tschool Hà Nội thuộc Hệ thống giáo dục Tschool, là môi trường học tập đề cao trải nghiệm cá nhân, sự tự do, sáng tạo… giúp hình thành nên thế hệ công dân toàn cầu có sức khỏe tốt, tư duy vượt trội, trung thực, giàu lòng biết ơn và tinh thần đồng đội.

Tschool tự hào là môi trường học tập được đầu tư hiện đại về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập đáp ứng mọi nhu cầu học tập và vui chơi cho các bạn nhỏ, đặc biệt là không gian ngoài trời gần gũi thiên nhiên, nơi các bạn nhỏ được tự do khám phá và trải nghiệm.

Là học sinh Tschool, các bạn nhỏ không chỉ được chăm sóc và giáo dục theo tiêu chuẩn khắt khe của Tgroup, mà còn được tham gia các chương trình phát triển thể chất đặc biệt, được khám sức khỏe định kỳ hàng tháng bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao của Tmedical An Khánh; được trải nghiệm tại Tgarden ít nhất 10 lần/ năm học…

–  Năm học 2023-2024, Mầm non Tschool Hà Nội tuyển sinh các bạn nhỏ từ 18 tháng tuổi.

Tham gia học tập hoặc đăng ký ghi danh từ nay đến hết 31/5/2023, quý Phụ huynh sẽ nhận được nhiều chính sách hấp dẫn như:

🔰 Chính sách thăm khám miễn phí (không giới hạn) tại T-medical An Khánh (Hoài Đức, Hà Nội) cho trẻ và anh/chị/ em ruột của trẻ;
🔰 Chính sách trải nghiệm miễn phí (tối thiểu 10 lần/ năm học) tại Tgarden (Quốc Oai, Hà Nội);
🔰 Chính sách tặng đồng phục Tschool ngay khi nhập học;
🔰 Chính sách giảm học phí lên đến 10% khi đăng ký nhập học.
🔰 Chính sách giảm học phí lên đến 5% cho con thứ hai, giảm học phí lên đến 10% cho con thứ ba theo học.
🔰 Chính sách giảm đến 50% phí phát triển trường.
🔰 Chính sách giảm 100% phí ghi danh.
📌 Đến ngay với Tschool để được nhận ưu đãi lên đến hơn 10.000.000 đồng.😍😍😍😍😍

🔉 Chương trình học tại Tschool gồm 02 hệ:

♦️ Hệ Tiêu chuẩn:
✓ 5 tiết tiếng Anh ESL/ tuần với giáo viên nước ngoài (30 phút/ tiết);
✓ Giáo viên tiếng Anh người Việt có mặt 1/2 ngày;
✓ Số lượng học sinh: Từ 20 – 25 trẻ/ lớp tùy độ tuổi;
✓Số lượng giáo viên: 02 – 03 giáo viên/ lớp tùy độ tuổi.

♦️Hệ Nâng cao:
✓ 5 tiết tiếng Anh ESL/ tuần với giáo viên nước ngoài (45 phút/ tiết);
✓ Giáo viên tiếng Anh người Việt toàn thời gian;
✓ Số lượng học sinh: Từ 20 – 23 trẻ/ lớp tùy độ tuổi;
✓ Số lượng giáo viên: 03 giáo viên/ lớp mọi độ tuổi.

————————————————————
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội:
FB 69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu
Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936 463 099
#Tschool #HeThongGiaoDucTschool #MamnonTschool #Montessori #Steam #chandunghocsinhtschool #tuyểnsinh #tuyểnsinhmầmnon #mầmnon #mầmnonAnKhánh