ỨNG VIÊN TSCHOOL CHÍNH THỨC VƯỢT QUA VÒNG 3 T-CULTURE

09.07.2022

Sáng ngày 9/7, tại phòng CIP toà JB05 – tập đoàn TGroup, các ứng viên tham gia phỏng vấn vị trí giáo viên, bước vào vòng thi thứ 3. Vượt qua rất nhiều thí sinh để ghi tên mình vào có vòng thi này, các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo và một tâm thế sẵn sàng để được đứng trong hàng ngũ cán bộ giáo viên -nhân viên của Hệ thống Giáo dục T- School.

V3

Đây là vòng thi thứ 3 trong tổng số 5 vòng thi về quy trình tuyển dụng Tschool. Vòng thi này đòi hỏi ứng viên phải nghiên cứu về văn hoá, triết lý giáo dục, tầm nhìn sứ mệnh của T-School sẽ mang đến cho cộng đồng. Đây cũng là cơ hội để ứng viên được thể hiện điểm mạnh bản thân. Các thí sinh bày tỏ quan điểm,cách thức tương tác và kiến tạo môi trường học tập,vui chơi cho trẻ.

Thông qua bài thuyết trình và trả lời các câu hỏi của hội đồng, Hội đồng quản trị Tschool đã lựa chọn được các ứng viên phù hợp với triết lý GD của hệ thống.

Tschool xin chúc mừng các ứng viên đã vượt qua vòng T-Culture để đến với 2 vòng tiếp theo là T-Fitness và T-Health!

🎞 Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ