🧠🧠 TSCHOOL PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TƯ DUY CỦA TRẺ NHƯ THẾ NÀO? 🧠🧠

10 Views

Chia sẻ bài viết này:

04.04.2023

🍀🍀 Ở hầu hết nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, bên cạnh việc chú trọng phát triển thể chất, giáo dục nhằm phát triển năng lực tư duy cho trẻ luôn là ưu tiên hàng đầu trong chương trình học của trẻ mầm non.
🌟🌟 Tại Tschool, chúng tôi đã xây dựng và thực thi triệt để các chương trình giáo dục thể chất với tối thiểu 1h/ ngày trẻ được vận động ngoài trời, được khám phá các hoạt động gần gũi với thiên nhiên nhằm nâng cao sức khỏe thể chất cho trẻ; đồng thời luôn nỗ lực để tạo môi trường giúp trẻ phát triển tối đa năng lực tư duy.
1️⃣ Giáo viên là nhà quan sát, là người tạo môi trường trải nghiệm thay vì “dạy” trẻ kiến thức
2️⃣ Mỗi đứa trẻ đều là một thiên tài, đều xứng đáng được công nhận khi là chính mình và được tạo điều kiện để trở thành phiên bản tốt nhất của mình sau mỗi ngày
3️⃣ Tschool tin rằng, trẻ sẽ phát huy tối đa năng lực tư duy giải quyết vấn đề khi buộc phải ra quyết định
4️⃣ Mọi bài học tại Tschool đều đầy câu hỏi
✍✍ Để quá trình học tập của trẻ mỗi ngày đều hữu ích, việc học tập ở trường thôi là không đủ. Chính vì lý do đó, Toàn bộ hệ sinh thái sẽ là bài học và trải nghiệm cho trẻ, từng vị trí sắp xếp từ giáo viên đến bác bảo vệ, cô lao công,… đều là những “chuyên gia trong lĩnh vực riêng” để dạy cho trẻ những bài học, kỹ năng và kinh nghiệm.
👨‍👩‍👧‍👦 Không những vậy, phụ huynh cũng sẽ đồng hành cùng với nhà trường để tạo điệu kiện hỗ trợ và quan sát trẻ mọi lúc, mọi nơi để đối với mỗi học sinh Tschool, thì việc học là thường xuyên, tiếp cận một cách tự nhiên và dễ nhất. để học sinh Tschool sẽ là những công dân toàn cầu – đại diện cho một thế hệ học sinh tự do, khai phóng được năng lượng, trí tuệ, sức sáng tạo bên trong và khả năng tự học, nghiên cứu suốt đời.
————————————————————————–
Tschool, Khơi đam mê, tạo trí tuệ!
📞 Liên hệ hotline: 0936463099
🏤Địa chỉ Mầm non Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký