CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI: TẾT TRỒNG CÂY

33 Views

Chia sẻ bài viết này:

16.02.2023

☘️ “Học không phải là những gì to tát, những sách vở nặng trịch trên vai, học là thường xuyên, tiếp cận một cách tự nhiên và dễ nhất” – Chủ tịch Tgroup
☘️ Thời tiết những ngày đầu năm mới thật tuyệt vời, và các bạn nhỏ Tschool lại tiếp tục tham gia những hoạt động vui chơi và trải nghiệm tại Tschool Garden với chủ đề “Tết trồng cây”.
☘️ Và trong năm mới này, Tschool sẽ tiếp tục và tổ chức thường xuyên hơn nữa những buổi vui chơi dã ngoại dành cho các bạn nhỏ, tạo điều kiện để học sinh Tschool được tiếp xúc gần gũi hơn nữa với thiên nhiên, được tự do vui chơi thực sự cùng với các cô giáo.
💛 “Hạnh phúc khởi nguồn từ sức khỏe”. Tại Tschool, sức khỏe của những em bé hạnh phúc luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu.
💝 Đặc biệt, sau những chia sẻ chân thực và quý giá từ những quý phụ huynh của Tschool tại cuộc thi Ảnh “Ấn tượng Hội Xuân”, hầu hết các bạn nhỏ đều trở nên khỏe mạnh hơn, năng động và tự tin hơn sau khi được học tập tại Tschool.
Xin mời quý phụ huynh cùng xem và lưu giữ lại những thước phim đặc biệt trong buổi dã ngoại “Tết trồng cây” của các bạn nhỏ Tschool nhé!
🌼 Hạnh phúc để thành công, chúng tôi đầu tư cho hạnh phúc mà khởi đầu là nụ cười
—————————————————-
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký