🚰 TẠI SAO CÁC BẠN NHỎ TSCHOOL ĐỀU CHÀO ĐÓN NGÀY MỚI BẰNG MỘT CỐC NƯỚC SÔI ĐỂ NGUỘI MỖI SÁNG? 🚰💦

36 Views

Chia sẻ bài viết này:

20.02.2022

🌞Vào các buổi sáng, Tschool đều chào đón các bạn nhỏ với một cốc nước sôi để nguội trước khi các bạn dùng bữa sáng. Vì sao vậy?
💦Nước sau khi đun sôi đã loại bỏ được hết các loại vi khuẩn, nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất như canxi, magie cung cấp nguồn khoáng chất tự nhiên cho cơ thể. Bên cạnh đó uống nước đun sôi để nguội còn giúp giảm kích thích đường ruột, cải thiện trao đổi chất, tăng miễn dịch cho cơ thể.
🥛Nước nước đun sôi để nguội nên ở nhiệt độ từ 20 – 25 độ C, mùa đông có thể pha thêm nóng vào để có nhiệt độ phù hợp, tốt cho sức khỏe.
🍶Ngoài ra có thể uống nước suối, nước khoáng với nhiều khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe, ngừa các bệnh tim mạch hiệu quả. Hoặc nước chanh không đường (pha 1 cốc nước khoảng 250ml với 1 ít nước cốt chanh sao cho nước chanh có vị chua vừa phải, uống trước khi ăn vào buổi sáng) sẽ giúp trung hòa lượng kiềm trong cơ thể, loại bỏ độc tố, ngừa táo bón và cải thiện chứng hôi miệng hiệu quả.
🌤️Buổi sáng trước khi dùng bữa, bạn sẽ cần uống khoảng 250-300 ml nước, có thể tăng giảm lượng nước này tùy theo nhiệt độ môi trường, cảm giác “khát nước” của mình.

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và đang đứngCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 2 người, em bé và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và ngoài trời

—————————
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký