🗓 HÀNH TRÌNH TỰ LÀM GIÀU KIẾN THỨC, KỸ NĂNG CỦA CÁC CÔ GIÁO HẠNH PHÚC TSCHOOL

48 Views

Chia sẻ bài viết này:

17.02.2023

“Dạy học là dạy học sinh cách tự học kiến thức, chứ không phải là truyền kiến thức. Thế nên muốn dạy học thì phải tự học nhiều hơn học trò”
– Chủ tịch HTGD Tschool –
🌱 Đó cũng là câu nói của Chủ tịch Tschool, cũng lqd tinh thần chung của toàn thể đội ngũ giáo viên và CBNV Tschool.
🌼 Tuần sau các cô giáo Tschool sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những bài học gì hay?
🌼 Chuyến đi đến Tschool Gardern tháng 1 năm 2023 sẽ có gì đặc biệt?
🌼Những giờ âm nhạc, Tiếng Anh, vận đôngh GymKID, hoạt động tại phòng Steam của những ngày gần đến Tết Nguyên Đán sẽ có gì hay?
Đó là những câu hỏi mà các cô giáo Tschool luôn trăn trở để một tuần học tiếp theo sẽ là những trải nghiệm, kỷ niệm đáng nhớ, bổ ích và đầy đam mê trong tuổi thơ các bạn nhỏ Tschool.
🌼 Hệ sinh thái giáo dục T-School là nơi bồi dưỡng tư duy khai phóng, đề cao giáo dục định hướng để tạo nên một thế hệ học sinh tự do, khai phóng được năng lượng, trí tuệ, sức sáng tạo bên trong và khả năng tự học, nghiên cứu suốt đời.Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người và trong nhà

————-
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936 463 099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký