🔬 TẠI SAO TSCHOOL LẠI CÓ PHÒNG TRẢI NGHIỆM TLAB – STEAM ❓

8 Views

Chia sẻ bài viết này:

10.12.2022

🔥 “Khơi đam mê, tạo trí tuệ” – câu slogan quen thuộc của Tschool nhằm nhấn mạnh đào tạo tư duy cho thế hệ trẻ với tinh thần tự do khai phóng dựa trên những đam mê của trẻ.
🏫 Tại Tschool, mỗi một chi tiết dù nhỏ như là một ngọn cỏ, một bông hoa cũng đều sẽ là một bài học để học sinh được tự do khám phá và tìm hiểu…
🔥 Đặc biệt, việc truyền cảm hứng chính là một trong những yếu tố quan trọng để trẻ tìm thấy đam mê và phát huy tiềm năng của bản thân.
🔥 Với triết lý giáo dục khai phóng, bên cạnh áp dụng phương pháp giáo dục Montessori, Tschool kết hợp với phương pháp giáo dục STEAM để trẻ được học và tiếp thu không chỉ qua sách vở mà còn bằng trải nghiệm trực quan. Cách học này sẽ kích thích sự tò mò, hứng thú khám phá nơi trẻ. Ngoài ra còn có thể khơi gợi trí tưởng tượng của các em. Giáo viên không chỉ đơn thuần là người giảng dạy, mà còn là người hỗ trợ học sinh về học tập.
👩‍🔬 Trẻ nhỏ được tiếp xúc với phương pháp giáo dục STEAM thường có tư duy logic và sáng tạo hơn so với việc chỉ học qua lý thuyết. Do đó, Tschool xây dựng phòng trải nghiệm Steam với mục đích tạo điều kiện cho trẻ được thu nạp kiến thức thông qua tất cả các giác quan, khuyến khích trẻ tìm hiểu, trải nghiệm tận cùng của mọi vấn đề.

https://www.facebook.com/hethongtschool/photos/pcb.532765638762374/532765242095747/Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Tschool, Khơi đam mê, tạo trí tuệ!
📞 Liên hệ hotline: 0936463099
🏤Địa chỉ Mầm non Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký