💝 MÓN QUÀ ÂN TÌNH ĐẶC BIỆT CỦA TSCHOOL GỬI ĐẾN PHỤ HUYNH

13 Views

Chia sẻ bài viết này:

17.02.2023

💝 MÓN QUÀ ÂN TÌNH ĐẶC BIỆT CỦA TSCHOOL GỬI ĐẾN PHỤ HUYNH
💝 Không phải là những thứ quá xa xỉ, cầu kỳ, Món quà Tschool dành tặng gia đình các bạn nhỏ Tschool trong Chương trình gói bánh chưng xanh chiều nay là một loại gia vị mộc mạc đời thường nhưng cũng thấm đượm chiều sâu của một nền ẩm thực tinh túy trong vô vàn nét đẹp văn hóa ẩm thực truyền thống Việt, đó là nước mắm.
💝 Xuôi miền đất nước, bếp Việt ở đâu, bóng những bà mẹ Việt ở đâu thì ở đó có nước mắm. Hương vị nước mắm với cốt cá cơm nguyên chất đã thổi hồn cho ẩm thực nhiều vùng miền trên khắp Việt Nam.
💝 Đặc biệt, đây là nước mắm cá cơm Hoằng phụ, Thanh Hóa, được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống lâu đời của xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
💝 Một món quà xuất xứ từ miền đất quê hương xứ Thanh của Chủ tịch Tschool, cũng như một lời tri ân từ một con người mộc mạc, bình dị mà chân thành, son sắt đến gia đình các bạn nhỏ.
💝 Một lần nưa, Tschool xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý Phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúc quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc.
Trân trọng!Không có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, thực phẩm và trong nhàCó thể là hình ảnh về 5 người, thực phẩm và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 6 người, ngoài trời và câyCó thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em và mọi người đang đứng

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký