🏋️ Vì sao tập thể dục khiến bạn hạnh phúc hơn?

10 Views

Chia sẻ bài viết này:

18.02.2023

Chào năm 2023, Năm mới, người ta thường chúc nhau “Sức khỏe”.
Quả thật, hạnh phúc khởi nguồn từ sức khỏe. Việc rèn luyện sức khỏe mỗi ngày, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn đấy. Mời quý vị cùng các bạn nhỏ Tschool tìm hiểu vì sao nhé.
🌈 Tâm trạng tốt hơn:
Chỉ 5 phút với một bài tập tăng nhịp tim, bạn sẽ thấy vui vẻ hơn. Một khi bạn vận động, não bạn sẽ phóng ra chất serotonin, dopamine và norepinephrine và những hoạt chất khác. Những chất này sẽ làm bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.
🌈 Giảm căng thẳng:
Theo một cuộc thăm dò trực tuyến, chỉ 14% người tham gia tập thể dục thường xuyên để giảm căng thẳng. Chỉ mất 5 phút để cảm thấy tốt hơn và bạn không cần phải dùng đến những bài tập nặng. Vì vậy mà lớp học GymKID lúc nào cũng nghe thấy tiếng cười của trẻ khi được vui chơi vận động cùng các HLV và cô giáo.
🌈 Tinh thần phục hồi tốt hơn:
Ở mặt khác, khi bạn tập thể lực để nâng cao thể trạng, tinh thần bạn cũng mạnh mẽ hơn. Khi tinh thần bạn cứng rắn hơn, bạn ít bị stress hơn. … Tinh thần kiên cường này giúp bạn ở trong những mặt khác của cuộc sống: Sự kiên trì, mạnh mẽ khi đối đầu với những thử thách trong cuộc sống
🌈 Cải thiện hệ miễn dịch:
Tập thể dục giúp đẩy vi khuẩn ra khỏi phổi và có thể chống lại gây ung thư bằng cách loại bỏ chất thải ra ngoài. Thêm vào đó khi bạn tập thể dục, máu của bạn được vận chuyển nhanh hơn, tần suất kháng thể và bạch cầu lưu thông trong cơ thể sẽ cao hơn. Chúng có nhiệm vụ tìm và tấn công mầm bệnh. Ngoài ra, tập thể dục khiến sự giải phóng của những hormon liên quan đến stress giảm xuống. Khi những hormon này giảm, cơ thể bạn khỏe mạnh hơn.
🌈 Giảm lo lắng và trầm cảm: Tiến sĩ James Blumenthal – nhà tâm lí học trường đại học Duke cho biết có đủ số liệu để chỉ ra rằng những người vận động nhiều ít bị trầm cảm hơn những người ít vận động. Tập thể dục không chỉ quan trọng với điều trị bệnh trầm cảm mà còn ngăn ngừa chúng tái phát.
🏋️🌈💝Vậy, hãy cùng các bạn nhỏ Tschool duy trì thói quen tập thể dục và vận động thường xuyên hơn để khỏe hơn, hạnh phúc hơn mỗi ngày nhé!
Các bạn đang xem những khoảnh nhắc hạnh phúc của các bé khi tham gia hoạt động học GymKID vào thứ 5 hàng tuần tại Tschool.
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người và trẻ emCó thể là hình ảnh về 2 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

—————————————————-
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký