🎊 LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023 VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH DÀNH CHO HỌC SINH LỚP VENUS – QUỐC TẾ THIẾU NHI CHO CON EM TẬP ĐOÀN T-GROUP 🎊

18 Views

Chia sẻ bài viết này:

01.06.2023

🌤 Khi ánh nắng chói chang của mùa hè rực rỡ đang trải dài trên những con đường cũng là lúc chúng ta có cơ hội nhìn lại một năm học với thật nhiều những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ. Vào ngày 31/5 vừa qua, Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 và Lễ trưởng thành dành cho các bạn học sinh lớp VENUS của Mầm non Tschool đã đem lại những ấn tượng và cảm xúc tuyệt vời để khép lại một năm học rực rỡ với thật nhiều kỷ niệm khó quên.
🌤Trong không khí háo hức đó, xen lẫn niềm vui hân hoan là những ánh mắt tràn đầy sự xúc động, nuối tiếc của các bạn học sinh lớp VENUS. Các con hiểu rằng, mùa hè rực rỡ đang tới không chỉ toàn là niềm vui, đó còn là mùa hè mà các con sẽ tạm xa các bạn, xa Tschool thân yêu để bước sang một hành trình mới. Trong buổi lễ, Cha mẹ nắm tay con lên sân khấu để nhận Chứng nhận tốt nghiệp và món quà đầy yêu thương mà nhà trường đã chuẩn bị, biết bao kỉ niệm đã ùa về trên mỗi bước đường của con nên không khỏi bồi hồi, xúc động. Trong khoảnh khắc đặc biệt ấy, các con cũng đã gửi lời tri ân và biết ơn đến Cha mẹ – người thầy đầu tiên và suốt đời bằng những nụ cười đầy tự hào; những chiếc ôm thật chặt,… Tất cả đã tạo nên những điểm chạm tuyệt vời, niềm hạnh phúc trào dâng trong lòng mỗi người tham dự.
❤️ Lễ Bế giảng năm học 2022 – 2023 và Lễ Trưởng thành dành cho học sinh lớp VENUS đã khép lại một năm học hạnh phúc và đáng nhớ, đầy tình yêu thương của trường Mầm non Tschool. Chúc các Phi hành gia nhí cùng gia đình sẽ có một mùa hè đầy ắp những trải nghiệm thú vị. Hẹn gặp lại các con dưới ánh nắng dịu dàng của mùa thu tại mái trường Mầm non Tschool yêu thương vào năm học tới!
————————–
Với phương châm “Chúng tôi đầu tư cho hạnh phúc, mà khởi đầu là nụ cười”, ngay sau sự kiện cho các bé mầm non. TGROUP đã quan tâm đặc biệt và tổ chức buổi sự kiện Lễ Quốc tế Thiếu nhi cho con em công tác và làm việc tại hệ thống thống của Tập đoàn . Tgroup luôn kết nối chặt chẽ không chỉ để mang lại những chương trình thiết thực và ý nghĩa nhất cho quý phụ huynh và các bạn nhỏ mà còn là những con em trong tập đoàn và Xã hội.
– Hà Nội, ngày 31 tháng 05 năm 2023 –
Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang khiêu vũ và văn bảnCó thể là hình ảnh về ‎5 người và ‎văn bản cho biết '‎HỆ THỐNG GIÁO DỤC TSCHOOL MẦM NON TSCHOOL HÀ NỘI new beginning AnKhanh, 31th May 2023 محدای‎'‎‎Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang khiêu vũ và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'Ischool Khôi dam mé lạo HỆ THỐNG GIÁO DỤC TSCHOOL 7 new MẦM NON.TS OOL N 1 MinhQ ng May 2023'Có thể là hình ảnh về ‎5 người và ‎văn bản cho biết '‎Tschool Khơi dam me lạo lué HỆ THỐNGGIÁO THỐN DỤC TSCHOOL ی nen MẦM NO HOOL HÀ NỘI 2023‎'‎‎Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản cho biết 'Tschool Khôi Cluê HỆ THỐNG GIÁO DỤC TSCHOOL MẦM HÀ NỘI Ahanh, 31th 2023'Có thể là hình ảnh về 8 ngườiCó thể là hình ảnh về 7 ngườiCó thể là hình ảnh về thiết bị chiếu sáng, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
————————————————————
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
Địa chỉ Tschool Hà Nội:
FB 69-70, Đường Lê Trọng Tấn, KĐT Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline/Zalo: 0936 463 099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký