🎊🎊🎊 CHÚC MỪNG SINH NHẬT 🎊🎊🎊

01.04.2023

🍀 Một ngày cuối tháng 3, chào đón tháng 4 với những cơn mưa phùn rả rích, se lạnh, cô và trò Tschool cùng nhau chuẩn bị một không gian xinh xắn ngay tại lớp học để mừng sinh nhật các bạn nhỏ thân yêu. Sự xuất hiện của bà và bố mẹ của các bạn nhỏ như thêm phần rôm rả và ấm cúng trong bữa tiệc…
💚 Chúc các bạn luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc bên ông bà, bố mẹ, thầy cô và bạn bè thân thiết của mình.
💚 Tschool luôn mong muốn nụ cười luôn nở trên môi những thiên thần nhí đáng yêu. Tschool vô cùng hạnh phúc khi cùng các bạn nhỏ đón chào tuổi mới. Một lần nữa, mầm non Tschool xin dành cho các bạn nhỏ những lời chúc tốt đẹp nhất vào ngày sinh nhật của mình. Chúc các bạn mau ăn chóng lớn và có những kỷ niệm thật đẹp vào ngày sinh nhật nhé!
————————————————————————–
Tschool, Khơi đam mê, tạo trí tuệ!
📞 Liên hệ hotline: 0936463099
🏤Địa chỉ Mầm non Tschool Hà Nội