ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN NHỎ TSCHOOL TRÊN NHỮNG CHUYẾN XE HẠNH PHÚC TỚI TRƯỜNG

3 Views

Chia sẻ bài viết này:

15.02.2024

Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh và học sinh, đặc biệt là mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm tuyệt vời cùng các cô giáo trên hành trình tới trường và từ trường về nhà, Mầm non Tschool xin giới thiệu hệ thống xe Bus hứa hẹn mang đến trải nghiệm di chuyển chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bạn trẻ.

Có thể là hình ảnh về 12 người, đường và văn bản

𝗛𝗲̣̂ 𝘁𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗧𝘀𝗰𝗵𝗼𝗼𝗹 𝗕𝘂𝘀 𝗰𝗼́ 𝗴𝗶̀?
 Đ𝒐̣̂𝒊 𝒏𝒈𝒖̃ 𝒕𝒂̀𝒊 𝒙𝒆̂́ 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑:
Tài xế Tschool Bus đề là những tài xế có kinh nghiệm, kỹ năng lái xe giỏi, và đặc biệt là các bác tài của Tschool còn được đào tạo về quy trình an toàn và giao tiếp với trẻ nhỏ.
Có thể là hình ảnh về 2 người, xe van và văn bản
𝑻𝒔𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍 𝑩𝒖𝒔 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 đ𝒂̣𝒊 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒉𝒐𝒂̉𝒊 𝒎𝒂́𝒊:
Tschool với hệ thống xe Bus hiện đại và được bảo dưỡng đều đặn. Mỗi xe đều được trang bị ghế ngồi thoải mái, hệ thống điều hòa không khí và giữ ẩm, đảm bảo các bạn nhỏ sẽ có những chuyến đi thoải mái và dễ chịu.
 𝑨𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒍𝒂̀ 𝒖̛𝒖 𝒕𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 đ𝒂̂̀𝒖:
Tschool luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Tschool Bus được trang bị hệ thống theo dõi GPS và camera an ninh, giúp theo dõi và quản lý chuyến đi một cách chặt chẽ. Ngoài ra, Nhà trường cũng tuân thủ các quy định an toàn giao thông và luôn kiểm tra định kỳ để đảm bảo xe luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.
Có thể là hình ảnh về xe cứu thương, xe van và văn bản
𝑻𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒍𝒐̛̣𝒊 𝒗𝒂̀ 𝒍𝒊𝒏𝒉 𝒉𝒐𝒂̣𝒕:
Tschool Bus được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của phụ huynh và học sinh. Tschool cung cấp nhiều tuyến đường và lịch trình linh hoạt, giúp quý phụ huynh dễ dàng lựa chọn chuyến đi phù hợp với thời gian và địa điểm của mình.
Có thể là hình ảnh về 2 người, xe cứu thương, xe van và văn bản
 Quý phụ huynh hãy liên hệ với Tschool ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống xe bus đưa đón học sinh của mầm non Tschool.
HÃY TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÚNG TÔI QUA:
☎ Điện thoại: 0936463099 hoặc 0363312767
🏡 Địa Chỉ :
– Mầm non Tschool Hà Nội: FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
– Mầm non Tschool Thanh Hóa: Khu Công Nghiệp Hoàng Long, Thành phố Thanh Hóa

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký