🎅🏻🤶🏻𝐌𝐄𝐑𝐑𝐘 𝐂𝐇𝐑𝐈𝐒𝐓𝐌𝐀𝐒 𝟐𝟎𝟐𝟑🎄☃ AND HAPPY BIRTHDAY BƯ & MINA

20 Views

Chia sẻ bài viết này:

18.02.2023

Ngày 23/12, không gian Tschool ngập tràn niềm vui và hạnh phúc với những chiếc váy đỏ và bộ độ noel xinh xắn, cùng nhau liên hoan văn nghệ, gặp gỡ Ông già Noel mừng Giáng Sinh. Đây là hoạt động cuối cùng của chuỗi chương trình Mùa Noel đầu tiên của các bạn nhỏ Tschool. Đặc biệt, chương trình lần này còn là dịp chúc mừng sinh nhật các bạn sinh tháng 11, 12: bạn Bư và Mina.
🎄 Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ Giáng Sinh
Lễ Giáng Sinh còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Christmas, Xmas hay Noel (từ tiếng Pháp Noël, là viết tắt từ gốc Emmanuel, nghĩa là “Thiên Chúa ở cùng chúng ta”). Đây là một ngày lễ kỷ niệm ngày Chúa Giê-su sinh ra đời của phần lớn người theo đạo Thiên Chúa.
Tuy nhiên, qua thời gian, lễ Giáng Sinh đã trở thành một ngày lễ quốc tế và được biết đến nhiều hơn với cây thông và ông già Noel.
Bên cạnh ý nghĩa về mặt tôn giáo, kỉ niệm ngày sinh của Đức Giêsu, ngày lễ còn là ngày để gia đình sum họp, quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ về những chuyện vui buồn trong năm.
Giáng Sinh cũng trở thành ngày lễ kì diệu trong kí ức của những em bé, là ngày mà những em bé có thể đặt ra những ước nguyện của riêng mình và trông chờ sự xuất hiện của “phép màu” trở thành hiện thực.
Ngay sau chương trình, các cô giáo Tschool đã dành điều bí mật cho các bạn nhỏ sẽ sớm được bật mí trong bài tiếp theo. Mời bạn cùng đón xem.
Chúc bạn và gia đình luôn tràn ngập niềm vui mùa Giáng sinh này!
Có thể là hình ảnh về 4 ngườiCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 1 người và đang đứngCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'PARIS'

————————————
Tschool, Khơi đam mê, tạo trí tuệ!
📞 Liên hệ hotline: 0936463099
🏤Địa chỉ Mầm non Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký