🎄 THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI TSCHOOL GARDEN: MÙA GIÁNG SINH ĐẦU TIÊN

17 Views

Chia sẻ bài viết này:

06.12.2022

🏫 “Không nên hiểu nhà trường là nơi để học, vì kiến thức nằm ở xã hội, không gian và vũ trụ. Nên hiểu nhà trường là nơi chuẩn bị cho việc học, vì học là cả đời” – Chủ tịch Tschool –
🍀Thiên nhiên là người thầy vĩ đại nhất của con người. Mặt đất và bầu trời, những ngọn núi và những ruộng đồng, những hồ nước và dòng sông, những cây hoa và động vật quanh ta, tất cả là những người thầy tuyệt vời có thể dạy trẻ nhiều điều hơn cả sách vở.
🌺 Tschool tin rằng sự hình thành kết nối tích cực với thiên nhiên rất quan trọng và cần được bồi đắp liên tục, ngay cả trong mùa đông, việc khám phá thiên nhiên khi trời lạnh cũng giúp con có được rất nhiều trải nghiệm và kiến thức thú vị.
🎅Tháng cuối cùng của năm 2022 đã tới, Chương trình dã ngoại “ Mùa Giáng sinh đầu tiên” tại Tschool Garden hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đặc biệt trong mùa Giáng Sinh này với một bầu không khí trong lành, hoà mình cùng thiên nhiên của núi rừng Sơn Tây với những hoạt động trải nghiệm bổ ích.
📣Tschool trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh “Chương trình dã ngoại Tschool Garden: Mùa Giáng Sinh đầu tiên”.
—————————————-
⏰ Thời gian: 7:30 – 16h00 ngày 09/12/2022
📍 Địa điểm: Tschool Garden (Quốc Oai, HN)
🎊🎊🎊 Các hoạt động trải nghiệm tại Tschool Garden:
🕖Buổi sáng
🐇 Tham quan “Vườn nhà ta” với các bạn động vật đáng yêu: Thỏ, Hươu, Nai, Dê,…
🌱 Trải nghiệm nông dân nhí với hoạt động: Chăm sóc vườn rau
🏃🏻 Chuỗi trò chơi vận động sáng tạo: Xây lâu đài cát
🎨 Trang trí cây thông Noel
🏕 Tham gia Noel Party tại Tschool Garden
🕞Buổi chiều
🎶Chương trình Biểu diễn: “Mùa giáng sinh đầu tiên”
—————————————–
Ba mẹ hãy đồng hành cùng Tschool, để tuổi thơ con không phải là iphone, ipad mà là những kỷ niệm về những chuyến trải nghiệm của con và những người bạn của mình nhé.

Có thể là hình ảnh về cây thông Noel và trong nhàCó thể là hình ảnh về cây và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về thiên nhiên và câyCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng, động vật và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'hocl gười trồng cây biết yêu thương những người người khác" T'Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng và bãi biểnCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 1 người, bóng bay và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về hươu và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về ngoài trờiCó thể là hình ảnh về thỏCó thể là hình ảnh về thỏ và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về ngoài trờiCó thể là hình ảnh về hoa, thiên nhiên và cây

—————————————–
Tschool, Khơi đam mê, tạo trí tuệ!
📞 Liên hệ hotline: 0936463099
🏤Địa chỉ Mầm non Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký