CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Y TẾ CHO CBNV TSCHOOL

12 Views

Chia sẻ bài viết này:

16.02.2023

🏤 Mầm non Tschool Hà Nội thuộc Hệ thống giáo dục Tschool là nơi bồi dưỡng tư duy khai phóng, đề cao sự tự do, khơi đam mê, tạo trí tuệ cho trẻ. Bằng việc QUAN SÁT và phát triển hàng ngày để tạo nên chân dung học sinh Shift + G+h , trong đó Sức khỏe là yếu tố được đặt lên hàng đầu.
🏥 Và bên cạnh chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng tháng được tổ chức ngày 2/2 vừa qua. Hôm nay, ngày 3/2 tại mầm non Tschool Hà Nội đã diễn ra buổi đào tạo sơ cấp cứu dành cho CNBV Tschool. Đây là buổi đào tạo đầu tiên nằm trong chuỗi chương trình đào tạo, gặp mặt, chia sẻ và kết nối thường xuyên dành cho CBNV và cả phụ huynh Tschool.
💝 Buổi đào tạo với sự tham gia của Bác sĩ Vũ Thị Thu Hà – Bs chuyên khoa nhi tại Phòng khám đa khoa Tmedical thuộc tập đoàn Tgroup và đội ngũ CBNV – Giáo viên Tschool. Chủ đề của buổi đào tạo về xử lý ban đầu tai nạn thương tích – các cách xử lý khi trẻ bị hóc, nghẹn,…
☘ Các cô giáo và CBNV đã có những chia sẻ cùng với bác sĩ Tmedical về những tai nạn trẻ thường gặp phải và thực hành các bài tập trong nhiều tình huống khác nhau.
☘ Sau thành công của buổi đào tạo, Tschool sẽ tiếp tục có thêm nhiều chương trình đào tạo, chia sẻ về sức khỏe, y tế và đặc biệt, Tschool sẽ cùng với phụ huynh tạo nên một môi trường mầm non giúp học sinh được phát triển trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình bằng việc QUAN SÁT thông qua các công cụ: Chương trình Montessoi, chương trình âm nhạc, dạy học theo dự án, hoạt động Steam, hoạt động Gym, chương trình dã ngoại tại Tschool Garden, chương trình tiếng Anh,… đảm bảo việc xây dựng và tạo nên chân dung học sinh Tschool: Shift + G + h, những học sinh: Khỏe – Trung thực – Trí tuệ – Tự do – Đồng đội – Biết ơn – Hạnh phúc.
——————————————–
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0904920088

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký