🎂 CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH HTGD TSCHOOL

8 Views

Chia sẻ bài viết này:

12.12.2022

💐 Hôm nay, toàn thể CBNV chúng tôi cùng nhau gói ghém và chuẩn bị những bông hoa xinh đẹp nhất, cùng chọn một món quà bình dị nhưng ý nghĩa nhất như một lời tri ân sâu sắc gửi đến Anh mừng ngày 13/12/1975 – một ngày vô cùng đặc biệt, là ngày sinh nhật của chủ tịch HTGD TSchool, anh Lê Xuân Tưởng.
🌾 Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân nghèo ở một vùng quê thuần nông nghiệp độc canh cây lúa, là con cả trong một gia đình có bốn con, ra đời đúng lúc vừa kết thúc chiến tranh chống Mỹ năm 1975, giai đoạn mà khó khăn chồng chất khó khăn.
🌴 Thực tế cuộc sống lam lũ của gia đình, của quê hương đã hun đúc trong tâm hồn anh nhiều ước mơ, khát vọng lớn, đó là: Được cống hiến cho đất nước, được góp phần xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp hơn.
🏣 Từng là sinh viên Trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại Học Quốc gia Hà Nội, sau khi tốt nghiệp (năm 1998) anh chọn cho mình một hướng đi khác, đó là theo đuổi con đường kinh doanh. Bởi, theo anh chỉ có làm kinh doanh mới có tiền để thực hiện được ước mơ của mình.
🍀 Quãng thời gian bươn trải, lăn lộn với nghề gia sư và đi hát tại các quán cà phê sinh viên kiếm thêm thu nhập đủ để anh trải nghiệm, tích lũy được những giá trị kinh nghiệm sống thực tế.
🏢 Cho đến trước khi thành lập Công ty cổ phần Thiết bị và Hóa chất Thăng Long (năm 2005), anh Tưởng từng có thời gian công tác tại Công ty đường Lam Sơn. Những ngày tháng gian nan, vất vả giúp anh đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý giá trong công việc, quản trị, xây dựng các mối quan hệ của riêng mình.
🌻 Dám nghĩ, dám làm, chấp nhận mạo hiểm đã khiến anh không ít lần gặp trắc trở trên con đường lập nghiệp. Mỗi lần gặp thất bại anh lại loay hoay làm lại từ đầu từ hai bàn tay trắng.
🌱 Anh đã có lúc rơi vào cảnh đến chiếc xe máy cà tàng cũng không có mà đi. Trong tình cảnh khốn khó ấy, anh phải mượn xe máy của vợ và nhân viên cắm luân phiên để lấy vốn làm ăn, vực lại cơ nghiệp từ đống đổ nát.
💝 Với anh, một trong những chìa khóa của thành công là không được bỏ cuộc dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa.
♻️ Đến nay, anh đã xây dựng và thành lập nên 1 tập đoàn đa ngành lớn mạnh mang tên T-Group bao gồm 9 công ty thành viên, đó là: Thăng long inst, T-lab, T-service, T-farm, HSTC, Tbuilding, Tmedical và Tschool.
💛 Anh tâm niệm: “Mọi thứ đều bắt đầu từ giáo dục. Giáo dục mang lại nhiều giá trị to lớn trong đời sống, giúp chúng ta có cuộc sống tốt đẹp hơn. Và thành công trên thương trường đã giúp anh đến gần hơn với ước mơ từng 20 năm đeo đuổi của mình – đầu tư vào lĩnh vực giáo dục để tạo ra những giá trị cốt lõi, bền vững giúp phát triển con người và xã hội.
🌺 Giờ đây, mong ước của Anh cũng đã và đang hình thành và thực hiện sứ mệnh của nó tại ngôi trường Tschool, nơi toàn thể CBNV đã sẵn sàng và nỗ lực ngày ngày cùng Anh để có một môi trường học tập mơ ước cho thế hệ tương lai.
🌺 Bước sang tuổi mới, Mầm non Tschool xin chúc Chủ tịch luôn luôn dồi dào sức khỏe, nhiều năng lượng cho những dự án mới, ý tưởng mới tiếp theo cho Tập đoàn nói chung và T-School nói riêng.
🌻 Hạnh phúc để thành công,
Chúng tôi đầu tư cho hạnh phúc, mà khởi đầu là nụ cười
Có thể là hình ảnh về 10 ngườiCó thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và hoa hồngCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và hoaCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và hoaCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và hoaKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về 2 người và hoaCó thể là hình ảnh về 2 người và hoaCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và hoaCó thể là hình ảnh về 14 người và ngoài trời
————————————-
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký