🍀 VẾT BẨN CÓ THỂ RỬA SẠCH, NHƯNG NHỮNG KÝ ỨC HẠNH PHÚC ẤY LÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÔNG BAO GIỜ QUÊN

17 Views

Chia sẻ bài viết này:

09.12.2022

☃️ Mùa Đông mang theo một chút hơi lạnh thật đấy nhưng các bạn nhỏ Tschool vẫn không ngừng bồi đắp trong tim tình yêu với thiên nhiên. Tại Tschool Garden, chúng mình vẫn cảm thấy thật ấm áp với những giờ được vui chơi ca hát, tự do khám phá thiên nhiên và tham gia những hoạt động sáng tạo cùng các cô giáo Tschool.
🌱 Ba mẹ thường có xu hướng bao bọc con cái và ngại cho trẻ chơi đùa ngoài trời vì không muốn con lấm bẩn bởi bùn đất.​​ Nỗi sợ này của ba mẹ vô tình hạn chế con có được những niềm vui và trải nghiệm thú vị với thiên nhiên.
✨ Khi trẻ đắm mình trong các giờ chơi mà không quan tâm đến những bùn đất, màu mè, vết bẩn lấm lem cũng là lúc trẻ đang cảm nhận niềm hạnh phúc thuần khiết nhất của tuổi thơ: Niềm hạnh phúc khi được chơi đùa. Đất cát có thể rửa sạch, nhưng những ký ức hạnh phúc ấy lại không thể quên đi, vậy thì hãy để con trẻ thoải mái và đôi khi nghịch bẩn một chút cũng có sao đâu, ba mẹ nhỉ?
🔰 Với Tschool, việc học không chỉ trong sách vở, học ở trường, việc học là việc thường xuyên, tiếp nhận một cách tự nhiên và dễ nhất. Toàn bộ hệ sinh thái sẽ là bài học và trải nghiệm cho trẻ. Trẻ được tôn trọng và hỗ trợ để phát triển tự do, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, sẵn sàng thích nghi với nhiều điều kiện hoàn cảnh khác nhau trong cuộc sống.
🍁 Mời Quý phụ huynh cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong Chương trình Mùa Giáng Sinh đầu tiên của Cô và trò Tschool nhé…

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng, cây và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang đứng, cây thông Noel và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em, mọi người đang đứng, cây và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em và mọi người đang đứng

————-
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936463099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký