🍀 NUÔI DƯỠNG ĐAM MÊ KHOA HỌC TRONG MỖI HỌC SINH TSCHOOL 🍀

11 Views

Chia sẻ bài viết này:

12.12.2022

🌍 Hạt giống của tình yêu khoa học luôn có sẵn trong mỗi đứa trẻ và sẵn sàng nảy mầm khi được nuôi dưỡng đúng cách.
👩‍🔬 Mỗi đứa trẻ sinh ra đã mang trong mình bản năng tìm tòi và khám phá.
❓ Biểu hiện đơn giản nhất chính là câu hỏi “Tại sao?” hay “Đây là gì?” mà trẻ thường hỏi bố mẹ và những người xung quanh. Hành trình trưởng thành của con trẻ phản ánh sự lớn dần của đam mê đó. Từ khi nằm nôi, đến khi biết lật, cho tới lúc trẻ có thể chạy nhảy và cầm nắm mọi thứ trong tầm mắt – thế giới với con ngày càng rộng lớn và có nhiều thứ để trải nghiệm.
🔥 Ngay từ khi bắt đầu có nhận thức, khả năng đặt câu hỏi và luôn hiếu kỳ trước mọi thứ của trẻ là bàn đạp tuyệt vời để tiếp thu, khám phá và sáng tạo. Hạt mầm đam mê khoa học cũng đi theo trẻ suốt chừng ấy thời gian.
🔬 Tschool luôn với niềm tin rằng khám phá khoa học chính là bước đệm cho sự đột phá trong tư duy và những kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai, học sinh Tschool được tiếp xúc và trải nghiệm thường xuyên với khoa học tại phòng STEAM ngay trong khuôn viên trường.
🏫 Tại Tschool, khoa học không phải điều “khó tiếp cận” hay chỉ dành cho “dân chuyên”. Khoa học có mặt mọi nơi trong không gian và cuộc sống của chúng ta, vì vậy mỗi một sự vật hiện tượng các em học sinh nhìn thấy đều sẽ là 1 chủ đề để các em được khám phá và tìm hiểu.

Nguồn st: Báo Tiền PhongCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người và đang đứngCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Tschool, Khơi đam mê, tạo trí tuệ!
📞 Liên hệ hotline: 0936463099
🏤Địa chỉ Mầm non Tschool Hà Nội
FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký