🌈MÔI TRƯỜNG TSCHOOL – MÔI TRƯỜNG ATTG

27 Views

Chia sẻ bài viết này:

14.06.2023

🌈MÔI TRƯỜNG TSCHOOL – MÔI TRƯỜNG ATTG
AN TOÀN + TỰ NHIÊN + TỰ DO + GIÀU CẢM XÚC YÊU THƯƠNG🏅
🌿AN TOÀN:
Với Tschool, việc đảm bảo an toàn về cả thể chất và tinh thần cho mọi trẻ em là điều quan trọng hàng đầu. Học sinh của Tschool được hoạt động trong môi trường vật chất an toàn, với sự chăm chút ở từng góc, cạnh nhưng cũng không quá “nuông chiều”, để trẻ học cách ra quyết định trong những tình huống có vấn để, từ đó học được cách bảo vệ bản thân trước những phát sinh trong cuộc sống.
Tschool coi trọng sự an tâm về mặt tinh thần cho mọi bạn nhỏ, và điều này thể hiện qua việc tôn trọng tuyệt đối đặc điểm cá nhân, tôn trọng sở thích và tạo mọi điều kiện để trẻ được là chính mình, được phát triển tối đa năng lực cá nhân, được ghi nhận và động viên đúng cách…
Đến Tschool, ta sẽ chỉ thấy những bạn nhỏ tự nhiên, năng động, hạnh phúc và sẵn sàng…
🪴TỰ NHIÊN:
Tại sao Tschool luôn tạo ra môi trường để trẻ liên tục kết nối với thiên nhiên?
Tại Tschool, trẻ thường được tạo điều kiện tối đa để kết nối và xúc chạm với thiên nhiên. Không gian tại Tschool là không gian mở, lớp học tại Tschool không giới hạn ở bốn bức tường, cô và trò có thể học mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm…
Xúc chạm với thiên nhiên, đắm mình giữa cỏ cây hoa lá từ khu vườn nhỏ Tgarden đến không gian xanh tại trường, tại khu đô thị Thiên đường Bảo Sơn, trẻ mỗi ngày thêm yêu thiên nhiên, cảm nhận được sự diệu kỳ của thiên nhiên và từ đó nảy sinh cảm xúc trân trọng, biết ơn, thêm nhân hậu và nhóm lên mong muốn bảo vệ thiên nhiên, một cách tự nhiên và giàu cảm xúc…
Ngoài tự nhiên luôn mang lại các lợi ích to lớn về thể chất, trí tuệ, cảm xúc, tình cảm xã hội.
– Lợi ích về phát triển thể chất🏃🏻
Không khí trong lành của thế giới tự nhiên sẽ tiếp thêm sinh lực và mang đến cơ hội vô tận cho hoạt động thể chất, từ đó giúp trẻ đốt cháy nhiều calo hơn, rèn luyện cơ và xương chắc khỏe hơn. Tiếp xúc với ánh sáng Mặt trời còn giúp trẻ hấp thụ vitamin D, cải thiện hệ miễn dịch mạnh mẽ.
– Lợi ích về phát triển trí tuệ🧠
Thế giới tự nhiên là một phòng thí nghiệm học tập mở, khổng lồ. Trẻ em là những nhà khoa học bẩm sinh và thích trải nghiệm cảnh quan, mùi hương, âm thanh và kết cấu của sự vật bên ngoài.
Tương tác với môi trường tự nhiên cho phép trẻ học bằng cách làm và thử nghiệm các ý tưởng. Chính những trải nghiệm này mang đến cơ hội học tập thực tế, chân thực. Khi trẻ chấp nhận rủi ro, thử và thất bại, và thử lại, trẻ sẽ có cảm giác thỏa mãn và tự tin.
– Lợi ích về phát triển cảm xúc😁
Ra ngoài trời giúp trẻ có cảm xúc tốt hơn. Trẻ em được tự do khám phá, di chuyển và gây ồn ào – đó là những hình thức thể hiện bản thân thú vị mà trẻ thường bị hạn chế khi ở trong nhà. Trong tự nhiên, trẻ em có thể chạy, nhảy, nhảy lò cò, leo trèo, lăn lộn và la hét, giúp thư giãn và giảm căng thẳng, lo lắng.
– Lợi ích về phát triển tình cảm xã hội
Khi trẻ chơi ngoài trời, trẻ có thể có cơ hội tiếp xúc với những người bạn chơi mới. Trẻ có thể học cách kết nối, chia sẻ và giải quyết vấn đề. Trẻ có thể hợp tác với nhau để tạo ra các trò chơi theo luật riêng, tự tạo ra các quy tắc và giải quyết vấn đề của riêng mình mà không bị ức chế.
– Lợi ích về môi trường🏔
Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước. Để thế hệ mai sau có ý thức bảo vệ môi trường và gìn giữ hành tinh xanh của chúng ta, trước tiên chúng ta cần xây dựng một tình yêu sâu sắc, yêu, hiểu thiên trong trẻ. Và đó là lý do chúng ta nên mở cửa để trẻ được ra ngoài khám phá những điều tuyệt vời của thế giới tự nhiên.
Trong kế hoạch phát triển của mình, Tschool hướng tới môi trường trải nghiệm thiên nhiên nhiều hơn nữa, với việc tăng cường các lớp học tại Tgarden, tăng cường các giờ hoạt động xanh và tin rằng các Tser sẽ rất yêu những hoạt động ấy…
=> Vì vậy, Tschool tin rằng việc tạo ra môi trường để trẻ liên tục kết nối với tự nhiên vô cùng quan trọng. Đồng thời, góp phần xây dựng nên Chân dung học sinh Tschool: Shift + G + h, những học sinh: Khỏe – Trung thực – Trí tuệ – Tự do – Đồng đội – Biết ơn – Hạnh phúc.
☘️TỰ DO:
“Học không phải là những cái gì to tát, những sách vở nặng trịch trên vai, học là thường xuyên, tiếp cận một cách tự nhiên và dễ nhất”
Cách học tốt nhất là qua trải nghiệm . chúng ta “không nên coi trọng trí óc hơn là đôi tay, mà phải kết hợp cả hoạt động của trí óc với đôi tay tạo thành một hoạt động sáng tạo song hành”. Ở Tschool gọi đôi tay là công cụ của trí tuệ và nhận định”. Đôi tay phối hợp với bộ não để tạo nên trí thông minh của trẻ. Như vậy tổ chức hoạt động trải nghiệm cho trẻ mầm non thực sự quan trọng trong việc hình thành nhân cách và phát triển toàn diện cho trẻ.
Cảm xúc hạnh phúc là điều quan trọng nhất để não bộ và cơ thể của chúng ta tự do phát triển đạt đến mọi khả năng, giới hạn trong một thế giới rộng lớn và vũ trụ vô biên.
Bộ não có một năng lực làm việc tuyệt vời, theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì não bộ có tiềm năng vô tận, một người bình thường trong suốt cuộc đời có thể chỉ sử dụng khoảng 4 – 5% tiềm năng của bộ não. Điều này nghĩa là chúng ta đã lãng phí đi rất nhiều những tiềm năng của bộ não, trong khi đó đây là một tài sản vô cùng quý giá.
Khả năng của não người là vô tận.
Mỗi người đều có khả năng vô tận, vô biên trên mọi lĩnh vực.
Tschool tin rằng: Sản phẩm tốt nhất là sản phẩm của tư duy!
Hãy không ngừng tư duy, không ngừng cởi mở để sẵn sàng thu nạp kiến thức và học hỏi.
Hệ sinh thái giáo dục T-School là nơi bồi dưỡng tư duy khai phóng, đề cao giáo dục định hướng để tạo nên một thế hệ học sinh tự do, khai phóng được năng lượng, trí tuệ, sức sáng tạo bên trong và khả năng tự học, nghiên cứu suốt đời.
♥️GIÀU CẢM XÚC YÊU THƯƠNG:
“Tôi cho rằng một trong những phương pháp giáo dục, đặc biệt là giáo dục trẻ, quan trọng nhất là QUAN SÁT” – Chủ tịch Hệ thống giáo dục Tschool
Chúng ta vẫn hàng ngày quan sát bằng 5 giác quan và nhiều khi cả giác quan thứ sáu, thứ bảy nữa…Hãy để ý các bạn nhỏ, rất dễ cười, cười liên tục, và cũng rất dễ khóc. Và đặc biệt chúng ta nhìn thấy dễ nhất, chúng ta quan sát thấy dễ nhất, đấy là sự hạnh phúc. Nếu chúng ta để ý, phải chăng, đứa trẻ đấy sẽ mất dần cảm xúc hạnh phúc đấy và càng lớn dần, càng mất đi sự tự nhiên, tự do. Tại sao vậy? Nhẽ ra, nó phải được phát triển nhiều hơn chứ? nó phải được tự do hơn, hạnh phúc hơn. Phải chăng, do thiếu sự quan sát mà chúng ta vô tình, đã làm mất dần đi cái sự tự nhiên đấy, cái sự tự do đấy, cái cảm xúc hạnh phúc đấy.
Hạnh phúc để thành công!
Hàng ngày được nhìn ngắm những gương mặt nhỏ bé, được yêu thương thật nhiều, chính các bạn nhỏ đã dạy cho chúng tôi đội ngũ cán bộ nhân viên Tschool sự bao dung, kiên nhẫn và tình yêu thương vô bờ bến. ATTG là các tiêu chí mà chúng tôi đặt lên hàng đầu khi bước vào cánh cửa Tschool, bởi chúng tôi cảm nhận rằng khi chúng tôi làm được như vậy thì khi đó Các Tser sẽ phát triển đúng theo những những gì mỗi cá nhân mong muốn. Chúng tôi đã và đang làm được, cảm bạn có làm được không? ATTG : An Toàn – tự do – tự nhiên – Giàu cảm xúc
Với Tschool bạn có cảm nhận như thế nào?
😍🏵Cảm ơn toàn thể Gia đình Quý PH đã tin – yêu Tschool trao gửi cho chúng tôi tài sản quý giá nhất này.
Toàn thể cán bộ GVNV Tschool luôn cố gắng hết sức mình để không phụ lòng tin của Quý Gia đình Phụ Huynh.
————————————————————
Tschool – Khơi đam mê, tạo trí tuệ
🏤Địa chỉ Tschool Hà Nội:
FB 69-70, Đường Lê Trọng Tấn, KhuĐô Thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
📲Hotline/Zalo: 0936 463 099

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Đăng ký

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký

Tư vấn tuyển sinh

Đăng ký